Top

Hội nghị khách hàng 2014 của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

Ngày đăng: 24-05-2014, 8:49 am

Nghiaphat.vn - Tập đoàn Quốc tế Năm Sao vừa tổ chức hội nghị khách hàng tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với sự có mặt của hơn 300 đại lý.

Đến tham dự có TS Nguyễn Văn Cường, Vụ phó Văn phòng Chính phủ cùng lãnh đạo 2 tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận.

Hội nghị khách hàng 2014 của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

Hội nghị khách hàng 2014 của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

TS Nguyễn Văn Cường đã đánh giá cao sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Quốc tế Năm sao (nói chung) và thương hiệu phân bón Năm Sao (nói riêng) trong thời gian qua. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện có quá nhiều DN SXKD phân bón "tay không bắt giặc" ra đời làm ăn chụp giật, thì sự có mặt của phân bón Năm Sao trên thị trường không chỉ khẳng định thương hiệu của chính DN mà còn cho thấy hướng đi đúng đắn, thật sự có hiệu quả của tập đoàn này.

Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cho biết, hiện Năm Sao có 2 NMSX phân bón hiện đại tại Long An và Campuchia, mỗi năm SX 1,2 triệu tấn phân bón NPK đáp ứng cho bà con nông dân VN, Campuchia và XK. Trong đó, NM ở Campuchia có số vốn đầu tư lên đến 80 triệu USD.

Ngoài ra, nhằm triển khai có hiệu quả việc liên kết "4 nhà" (nhà nước, khoa học, DN, nông dân) cũng như khẳng định vai trò của phân bón Năm sao là lá cờ đầu trong lĩnh vực SXKD phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm sao đã thành lập hẳn một hội đồng khoa học gồm 11 thành viên đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phân bón, nghiên cứu thổ nhưỡng như GS.TS Võ Tòng Xuân, TS Nguyễn Đăng Nghĩa, TS Nguyễn Lân Hùng, TS Shirsath Dashrath Rdheyi (Ấn Độ)...

Nhờ vậy, thời gian qua phân bón Năm Sao đã cho ra đời một số sản phẩm mới đạt chất lượng cao, được bà con nông dân tin dùng như Ure Five star, NPK 19-19-9+TE; phân hữu cơ vi sinh Nasa Smart... Sau hội nghị, nhiều đại lý có mặt đã đăng ký hợp đồng mua các sản phẩm phân bón Năm Sao với số lượng hàng trăm tấn/đơn hàng.

Bà Trần Thị Hoa, GĐ Cty CP Dịch vụ Nông nghiệp Bình Thuận, đơn vị thành viên của Năm Sao cho hay, cứ mỗi đại lý mua 100 tấn phân bón Năm Sao ngay tại hội nghị là sẽ được một chuyến du lịch Châu Âu 5 ngày.

Ngoài ra, Tập đoàn còn dành các phần quà có giá trị như ti vi, máy nước nóng lạnh, lò vi sóng, quạt máy cùng các hiện vật khác với trị giá khoảng 1 tỷ đồng để trao thưởng cho các đại lý có thành tích trong việc bán hàng phân bón Năm Sao.

Theo https://www.baomoi.com