Top

Hội nghị khách hàng 2014 của TT viễn thông Bỉm Sơn

Ngày đăng: 16-03-2014, 5:51 pm

Nghiaphat.vn - Vừa qua, Trung tâm viễn thông Bỉm Sơn đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014. Dự Hội nghị khách hàng có đại diện Viễn thông Thanh Hóa, lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể Thị xã và 70 khách hàng thân thiết đại diện cho hơn 15.000 khách hàng của Trung tâm viễn thông Bỉm Sơn.

Hội nghị khách hàng 2014 của TT viễn thông Bỉm Sơn

Hội nghị khách hàng 2014 của TT viễn thông Bỉm Sơn

Là đơn vị trực thuộc VNPT Thanh Hóa, trong năm 2013 mặc dù nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự cố gắng tập thể cán bộ nhân viên, cùng sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng, Trung tâm Viễn thông Bỉm sơn đã đạt được những thành công nhất định. Tổng doanh thu của Trung tâm đạt 45 tỷ đồng, năng suất lao động bình quân 2,2 tỷ đồng/người/năm. Cơ sở vật chất kỹ thuật về lĩnh vực công nghệ thông tin được quan tâm đầu tư phát triển nhanh. Đơn vị vừa tổ chức tốt các hoạt động kinh doanh vừa đảm bảo phục vụ yêu cầu thông tin cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là vào thời điểm có dịch bệnh, bão lụt, diễn tập quân sự, các hoạt động lễ hội… phối hợp với phòng Giáo dục đào tạo thị xã triển khai gần 2.500 sổ liên lạc điện tử, phối hợp với công an Thị xã triển khai thành công và hiệu quả công tác phối hợp bảo vệ an toàn mạng viễn thông công nghệ thông tin. Là đơn vị chủ lực cung cấp các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin, trung tâm đã đáp ứng kịp thời đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt góp phần đắc lực phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của địa phương.

Hội nghị khách hàng diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và kết thúc bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng sôi động, hào hứng với các phần thưởng hấp dẫn đem đến nhiều bất ngờ và niềm vui cho tất cả khách mời tham dự./.

Theo https://bimson.gov.vn


Bài viết liên quan