Top

Hội nghị tri ân Khách hàng Đăklăk

Ngày đăng: 22-07-2013, 5:33 am

Trưa ngày 13/07/2013 vừa qua, tại nhà hàng Đam San, Công ty Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị tri ân Khách hàng tỉnh Đăklăk. Hội nghị có sự tham dự của gần 100 Khách hàng thân thiết đại diện cho Chi nhánh Công ty TNHH MTV Dược phẩm TW2 - Tây Nguyên và các nhà thuốc, hiệu thuốc trên địa bàn tỉnh tỉnh nhà.

Hội nghị tri ân Khách hàng Đăklăk

Hội nghị tri ân Khách hàng Đăklăk 

Chính nhờ sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua mà Éloge France Vietnam có được thành công như ngày hôm nay. Vì vậy, bằng những hành động thiết thực của mình, chúng tôi luôn mong muốn được gần gũi hơn nữa và thực sự trở thành người bạn thân thiết nhất của mọi Khách hàng.

Lần này, với thông điệp “Gắn bó cùng Éloge”, hội nghị tri ân Khách hàng tỉnh Đăklăk đã thực sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc trong lòng Quý khách hàng tham dự.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ds Phạm Quang Huy – Giám đốc Éloge Đà Nẵng bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể Khách hàng đã luôn ủng hộ, tin dùng sản phẩm và thương hiệu Éloge. Dược sỹ cũng khẳng định sẽ không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hội nghị tri ân Khách hàng Đăklăk

Vũ điệu Ban mê hâm nóng hội trường

Đại diện phía Khách hàng, Ông Trịnh Quang Đức – Công ty TNHH MTV Dược phẩm TW2 Tây Nguyên nhận bó hoa tươi thắm từ Éloge France Vietnam, đồng thời cũng chia sẻ quan điểm, kỳ vọng trong mối quan hệ, hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Những giây phút vui vẻ bên bàn tiệc, hòa mình trong các trò chơi vui nhộn và rinh các phần quà có giá trị trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng là điểm nhấn của hội nghị lần này. Giải Đặc biệt của chương trình, chiếc Tivi Sony 32 inch, trị giá 7.000.000 VND đã thuộc về vị Khách hàng may mắn nhất: Đại lý Lê Thị Ngân – Thôn 6A – thị trấn Eakang – Đăklăk. May mắn tiếp theo được trao cho Nhà thuốc Codupha - 59 Hai Bà Trưng – Buôn Ma Thuột. Những giải thưởng có giá trị của giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cũng lần lượt được trao cho những vị Khách hàng may mắn khác.

Hội nghị tri ân Khách hàng Đăklăk

Giải Khuyến khích được trao cho 10 vị Khách hàng may mắn khác 

Hội nghị tri ân Khách hàng Đăklăk khép lại thành công, khẳng định mối quan hệ bền vững, lâu dài giữa Éloge France Vietnam và những Khách hàng thân thiết tỉnh Đăklăk. Đó chính là động lực để Éloge France Vietnam phấn đấu hơn nữa góp phần phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Theo eloge.vn


Bài viết liên quan