Top

Hội nghị khách hàng container 2013

Ngày đăng: 02-11-2013, 5:30 pm

Ngày 24/10/2015 Cảng Hải Phòng đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng container 2013 tại khách sạn Pearl River (quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng) nhằm tri ân các khách hàng container thân thiết và gắn bó với quá trình phát triển của Cảng Hải Phòng; đồng thời chào đón các khách hàng container tiềm năng có thiện chí hợp tác lâu dài với Cảng Hải Phòng.

Hội nghị khách hàng container 2013

Hội nghị khách hàng container 2013

Tới dự Hội nghị khách hàng có các ông: Nguyễn Nhật - Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; Nguyễn Ngọc Huệ - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam; lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước tại Thành phố Hải Phòng; gần 70 khách hàng là đại diện của các hãng tàu, chủ hàng container uy tín và tiêu biểu nhất của Cảng Hải Phòng trong thời gian qua.

Thay mặt cán bộ công nhân viên Cảng Hải Phòng, ông Nguyễn Hùng Việt - Tổng giám đốc Cảng Hải Phòng phát biểu tri ân các khách hàng đã gắn bó thân thiết, hợp tác chặt chẽ với Cảng Hải Phòng trong suốt thời gian qua, góp sức giúp Cảng hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đời sống người lao động được cải thiện, từ đó Cảng Hải Phòng có điều kiện đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xu thế vận tải container trong giai đoạn mới.

Ông Moon Jae Sik - Tổng giám đốc Công ty TNHH Heung-A Shipping Vietnam, là khách hàng container đầu tiên và lâu năm nhất của Cảng Hải Phòng phát biểu và đưa ra một số kiến nghị, với mong muốn Cảng Hải Phòng đại diện cho khách hàng đề xuất với các cơ quan quản lý Nhà nước giải quyết, tạo điều kiện thông thoáng, thuận lợi cho khách hàng vận tải container tại khu vực Hải Phòng.

Ông Nguyễn Nhật - Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam giải đáp một số vấn đề khách hàng quan tâm: hệ thống giao thông như luồng tàu ra vào Cảng, đường bộ, đường sắt…, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc lưu thông hàng hóa qua Cảng Hải Phòng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Cảng Hải Phòng, ông Dương Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Cảng Hải Phòng phát biểu cảm ơn các khách hàng đã tới dự hội nghị.


Bài viết liên quan