Top

Hội nghị khách hàng của Agribank tại tỉnh Gia Lai

Ngày đăng: 04-10-2013, 7:28 am

Ngày 28/9/2013, Agribank Chi nhánh Chư Pưh – Gia Lai tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham dự của hơn 200 đại biểu lãnh đạo chính quyền địa phương, Agribank Gia Lai và khách hàng trên địa bàn.

Agribank Chư Pưh là chi nhánh mới được thành lập năm 2012 trên cơ sở nâng cấp Phòng Giao dịch Phú Nhơn thuộc Agribank Chi nhánh Chư Sê – Gia Lai. Trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở làm việc, môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt nhưng với quyết tâm cao, nỗ lực của cán bộ, nhân viên và sự ủng hộ của khách hàng, quy mô kinh doanh của Agribank Chi nhánh Chư Pưh đạt tốc độ tăng trưởng cao và toàn diện.

Hội nghị khách hàng của Agribank tại tỉnh Gia Lai

Hội nghị khách hàng của Agribank tại tỉnh Gia Lai

Sau 01 năm hoạt động, Agribank Chi nhánh Chư Pưh tổ chức Hội nghị khách hàng với mong muốn được lắng nghe ý kiến đóng góp của lãnh đạo chính quyền địa phương, khách hàng để kinh doanh ngày càng tốt hơn.

Hội nghị đã được nghe Ông Lưu Minh Hùng – Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Chư Pưh trình bày Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 09 tháng đầu năm 2013, tóm tắt quá trình xây dựng và trưởng thành của Chi nhánh Chư Pưh. Báo cáo đã nêu bật được những thuận lợi, khó khăn, những thành công và bài học kinh nghiệm trong quá trình hoạt động của đơn vị, kiến nghị đối với Agribank Chi nhánh Gia Lai, lãnh đạo huyện và các phòng ban của huyện, UBND các xã, thị trấn nhằm tiếp tục hỗ trợ cho Agribank Chi nhánh Chư Pưh hoạt động kinh doanh hiệu quả trong thời gian tới.

Các đại biểu dự Hội nghị cũng bày tỏ sự ủng hộ và mong muốn Agribank Chi nhánh Chư Pưh tiếp tục cung cấp, triển khai ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ phong phú của Agribank phục vụ sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn…

Phát biểu tại hội nghị, Ông Lê Thanh Quang – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Gia Lai thay mặt Ban lãnh đạo Agribank Chi nhánh Gia Lai đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh đã đạt được của tập thể cán bộ, nhân viên Agribank Chi nhánh Chư Pưh trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo 3 tháng còn lại của năm 2013, Chi nhánh cần phải nỗ lực hơn nữa nhằm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2013. Ban lãnh đạo Agribank Chi nhánh Gia Lai ghi nhận những kiến nghị và sẽ có sự quan tâm hỗ trợ kịp thời để Agribank Chi nhánh Chư Pưh kinh doanh ngày càng phát triển.

Hội nghị khách hàng diễn ra trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi, tạo khí thế sôi nổi của tập thể CBVC Agribank Chi nhánh Chư Pưh tích cực thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013 và những năm tiếp theo, đưa Agribank Chi nhánh Chư Pưh hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, an toàn và hiệu quả, góp phần đưa thương hiệu Agribank ngày càng vươn xa.

Theo agribank.com.vn