Top

Hội nghị khách hàng của Mitsubishi ra mắt tủ lạnh 5 cửa cao cấp

Ngày đăng: 19-11-2013, 8:01 pm

Điểm nhấn đặc biệt trong hội nghị khách hàng lần này chính là sự ra mắt của công nghệ Z65W, chiếc tủ lạnh 5 cửa cao cấp với dung tích lớn lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, là ngành hàng tủ lạnh dành cho nhà phân phối và các đại lý bán lẻ của đơn vị này.

Hội nghị khách hàng của Mitsubishi ra mắt tủ lạnh 5 cửa cao cấp

Hội nghị khách hàng của Mitsubishi ra mắt tủ lạnh 5 cửa cao cấp

Cùng với đợt ra mắt của Z65W, Mitsubishi Electric cũng tạo được sự chú ý của khách tham quan khi lần đầu giới thiệu dòng tủ lạnh 4 cửa French-Door L78E có dung tích lớn 710L với thiết kế hiện đại, cùng các công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh và đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

Khách mời được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Z65W, cũng như toàn bộ dãy sản phẩm tủ lạnh cao cấp khác của Mitsubishi Electric đã có mặt tại thị trường Việt Nam, bao gồm dòng tủ lạnh 2 cửa, 3 cửa và 4 cửa.

Tổ chức hội nghị khách hàng - Ông Kunihiko Seki, Tổng Giám đốc phát biểu: “Từ khi thành lập, chúng tôi không ngừng nỗ lực quảng bá hình ảnh Mitsubishi Electric đến gần hơn với người tiêu dùng khắp cả nước. Nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện đời sống người dân Việt Nam, tạo ra môi trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng xã hội. Hôm nay, tôi giới thiệu dòng sản phẩm tủ lạnh 5 cửa mới với những tính năng độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng”.

Z65W là chiếc tủ lạnh cao cấp sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay từ Nhật Bản.

Cũng trong hội nghị khách hàng dịp này, Mitsubishi Electric Việt Nam đã công nhận Công ty TNHH Hai Sáu Sáu trở thành nhà phân phối chính thức tại miền Nam.

Đại diện Công ty Mitsubishi Electric từ Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản và đại diện nhà phân phối cùng nâng ly chúc mừng cho sự phát triển bền vững của Mitsubishi Electric Việt Nam, cũng như sự hợp tác thành công của hai bên.

Theo saoviethot.com