Top

Hội nghị khách hàng của Viettel tại Thanh Hóa

Ngày đăng: 18-11-2013, 9:35 am

Sáng ngày 16-11-2013, Tập đoàn Viễn thông Quân đội- Chi nhánh Viettel Thanh Hóa đã tổ chức chương trình hội nghị khách hàng “Viettel vì cộng đồng”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở LĐTB & XH, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh cùng đông đảo những khách hàng thân thiết của Viettel.

Hội nghị khách hàng của Viettel tại Thanh Hóa

Hội nghị khách hàng của Viettel tại Thanh Hóa

Trải qua hơn 13 năm gia nhập thị trường viễn thông và 10 năm có mặt tại thị trường Thanh Hóa, Viettel đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực viễn thông di động không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Hiện nay Viettel đã cung cấp dịch vụ viễn thông trên 8 quốc gia tại châu Á và châu Phi như: Lào, Campuchia, Đông Timor, Mozambich,…và Viettel đã lọt vào tốp 40 doanh nghiệp viễn thông hàng đầu thế giới.

Với triết lý “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, trong 10 tháng đầu năm 2013, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Chi nhánh Viettel Thanh Hóa đã dành số kinh phí cho các hoạt động xã hội từ thiện đã lên đến 11,186 tỷ đồng với các hoạt động như: hỗ trợ trang thiết bị phục vụ chăm sóc cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm Điều dưỡng người có công; xây nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm cho đối tượng là thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn; tu bổ nghĩa trang liệt sĩ xã Hà Long (Hà Trung); khám, chữa bệnh cho người nghèo, tài trợ trang thiết bị mổ tim cho Bệnh viện Nhi Thanh Hóa; ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt trong cơn bão số 10 vừa qua... Đặc biệt thời gian qua Chi nhánh Viettel Thanh Hóa đã thực hiện tốt Nghị quyết 30a của Chính Phủ, hỗ trợ cho 2 huyện Mường Lát, Bá Thước thoát nghèo nhanh, bền vững giai đoạn 2012-2013 với số tiền tài trợ lên tới 21 tỷ đồng.

Tại hội nghị khách hàng, Chi nhánh Viettel Thanh Hóa đã trao 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng bị bão lũ huyện Quảng Xương; tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho Làng trẻ em SOS; đóng góp vào quỹ khuyến học của 7 trường tiểu học thuộc các huyện: Nga Sơn, Nông Cống, Triệu Sơn, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa, Quảng Xương với trị giá mỗi trường 5 triệu đồng; tặng 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho 10 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi; hỗ trợ cho 5 gia đình có em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi em 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Để bày tỏ sự trân trọng đối với những khách hàng gắn bó với Viettel, Chi nhánh Viettel Thanh Hóa đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các khách hàng có ngày sinh trong tháng 11 với không khí vui vẻ và đầy ấn tượng.

Theo baothanhhoa.vn


Bài viết liên quan