Top

Hội nghị khách hàng đầu xuân 2014 của Đất Việt

Ngày đăng: 08-03-2014, 8:22 am

Nghiaphat.vn - Hội nghị khách hàng có sự tham gia của hơn 250 Nhà phân phối trong, ngoài nước cùng Ban lãnh đạo, CBNV hai công ty CP Gốm Đất Việt và công ty CP Gạch ngói Đất Việt và các Giám đốc, chuyên viên thị trường trên toàn quốc.

Hội nghị khách hàng đầu xuân 2014 của Đất Việt

Hội nghị khách hàng đầu xuân 2014 của Đất Việt

Điểm lại kết quả hoạt động của công tác kinh doanh trong năm 2013 - năm được coi là năm “Vượt khó – Thoát hiểm” hoàn thành các chỉ tiêu Sản xuất Kinh doanh đưa sản phẩm Gốm Đất Việt trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Gạch ngói đất sét nung Việt Nam cho nhiều công trình trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt sản phẩm Gốm Đất Việt nay vươn tới 30 Quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới góp phần làm rạng danh giá trị sức sáng tạo của Sản phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.

Hội nghị khách hàng cũng đã lắng nghe những tham luận của các Chi hội trưởng các vùng miền toàn quốc và các Nhà phân phối hoàn thành xuất sắc doanh thu năm 2013, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thiêu thụ sản phẩm và rút ra những bài học quý giá. Bên cạnh đó, ông Chủ tịch HĐQT Gốm Đất Việt - Anh hùng lao động Nguyên Quang Mâu cũng thẳng thắn chia sẻ những khó khăn trong năm qua của Gốm Đất Việt đồng thời cảm ơn và ghi nhận sự hợp tác đầy trân thành cũng như tình cảm của các Nhà phân phối trong nước, ngoài nước dành cho Gốm Đất Việt trong những năm qua. Để thể hiện sự tri ân với các khách hàng CBCNV hai công ty CP Gốm Đất Việt và công ty CP Gạch ngói Đất Việt cam kết thực hiện ổn định sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, ổn định chính sách bán hàng hướng tới sự thịnh vượng và phát triển của các Nhà phân phối cùng Gốm Đất Việt.

Trong thời gian tới, thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam sẽ tiếp tục bùng nổ và cạnh tranh khốc liệt hơn đặc biệt là ngành sản xuất vật liệu đất sét nung. Chính vì vậy, trong định hướng sản xuất và kinh doanh năm 2014, Gốm Đất Việt tiếp tục tăng tốc hỗ trợ các Nhà phân phối cấp 1 mở rộng các Nhà phân phối cấp 2, mở rộng quy mô địa lý, quy mô nhân sự, tăng trưởng thị phần, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ... dựa trên sự thấu hiểu khách hàng nhằm mục tiêu cao nhất là đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hội nghị Khách hàng đầu Xuân năm 2014 của Gốm Đất Việt đã kết thúc tốt đẹp trên tinh thần hợp tác chia sẻ trân thành. Sau khi kết thúc Hội nghị Gốm Đất Việt đã mở tiệc mời các Nhà phân phối giao lưu ẩm thực và ca nhạc tại Hội trường Công ty CP Gạch ngói Đất Việt. Bên cạnh đó, nhằm tạo không khí sôi động cho những ngày đầu xuân năm 2014 mang đậm nét đẹp tryền thống hướng về cội nguồn của người Việt Nam ta, Gốm đất Việt cũng đã tổ chức cho tất cả Quý khách hàng về tham dự Hội nghị chương trình “Du xuân thưởng ngoạn Di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt - Am Ngọa Vân” – Nơi được Phật Hoàng Trần Nhân Tông chọn để niết bàn tọa lạc tại đỉnh thiêng Ngọa Vân và thăm chùa Quỳnh, đền Sinh nơi thờ 8 vị vua đời Trần trên vùng đất Địa linh nhân kiệt Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh

Theo https://gomdatviet.net


Bài viết liên quan