Top

Hội nghị khách hàng đối ngoại 2014 của Hapro

Ngày đăng: 11-03-2014, 6:37 pm

Nghiaphat.vn - Tối 10/3, tại khách sạn Deawoo Hà Nội, TCty Thương mại Hà Nội (Hapro) tổ chức hội nghị khách hàng đối ngoại 2014. Đến dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Ủy ban đối ngoại Quốc hội, lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo UBND TP Hà Nội, đại diện tham tán các Đại sứ quán và đông đảo đối tác khách hàng trên khắp cả nước.

Hội nghị khách hàng đối ngoại 2014 của Hapro

Hội nghị khách hàng đối ngoại 2014 của Hapro

Phát biểu tại hội nghị khách hàng, ông Lê Văn Hoạt, Phó chủ tịch HĐND TP Hà Nội nhận định: Trong những năm gần đây, TCty thương mại Hà Nội đã duy trì ổn định, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế, mở rộng thị trường xuất khẩu.

TCty thương mại Hà Nội đóng vai trò nòng cốt và là đầu mối uy tín để Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội chỉ đạo triển khai thực hiện chương trình bình ổn giá, kích cầu tiêu dùng, vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, đầu tư liên kết, phát triển thương mại tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Hữu Thắng, Chủ tịch HĐTV TCty Thương mại Hà Nội cho biết: Trong những năm gần đây, nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn tác động mạnh mẽ và trực tiếp đến hoạt động của TCty, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên, nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo hỗ trợ, hợp tác của các cấp, các ngành và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn TCty, hoạt động sản xuất kinh doanh của Hapro vẫn tiếp tục được duy trì, phát triển.

Hội nghị khách hàng đối ngoại 2014 của Hapro

Hội nghị khách hàng đối ngoại 2014 của Hapro

Sản phẩm trong nước được xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hapro là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về sản lượng xuất khẩu các mặt hàng hạt tiêu, điều, thủ công mỹ nghệ…

Hội nghị khách hàng đối ngoại thường niên là dịp để Hapro tri ân sự lãnh đạo, hỗ trợ, hợp tác của các cấp các ngành, các đại sứ, tham tán, ủy viên sứ quán và các đối tác thân thiết đã tạo động lực to lớn để Hapro hoàn thành các mục tiêu kinh tế trong những năm qua, làm tiền đề phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo.

Theo https://www.baoxaydung.com.vn


Bài viết liên quan