Top

Hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc của VFC

Ngày đăng: 21-03-2014, 9:54 am

Nghiaphat.vn - Cty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) vừa tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc.

Hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc của VFC

Hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc của VFC

Tại hội nghi khách hàng̣, ông Trương Công Cứ, Tổng giám đốc VFC bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể khách hàng đã luôn ủng hộ, hợp tác chặt chẽ để đưa thương hiệu VFC đạt được thành công như ngày hôm nay.

Ông Cứ cũng chia sẻ quan điểm của ban lãnh đạo công ty về những mục tiêu và chiến lược kinh doanh trong thời gian tới. Ông Cứ nhấn mạnh, VFC sẽ đầu tư cải tiến hơn nữa về chất lượng sản phẩm dịch vụ, đa dạng hoá các hoạt động quảng bá tiếp thị và đặc biệt là chính sách kinh doanh hợp lý nhằm đảm bảo mức giá cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Nhân dịp này, VFC đã trao tặng kỷ niệm chương và rất nhiều phần thưởng có giá trị cho khách hàng như một lời tri ân.

Dự kiến, hội nghị khách hàng sẽ được VFC tổ chức thường niên nhằm gắn chặt hơn nữa mối quan hệ với các đại lý, từ đó giúp bà con dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm có lượng cao theo đúng phương châm “chất lượng đích thực” mà Cty cam kết. Được biết, VFC là một công ty lớn trong lĩnh vực nông dược, khử trùng và kiểm soát dịch hại tại Việt Nam. Cty có doanh thu trên 1.000 tỷ đồng và có tốc độ phát triển hàng năm trên 20%.

Theo https://nongnghiep.vn


Bài viết liên quan