Top

Hội nghị khách hàng năm 2013 của cty bia Việt Hà

Ngày đăng: 04-12-2013, 5:34 pm

Công ty bia Việt Hà tổ chức Hội nghị khách hàng 2013 -2014 tại Thành phố Bắc Giang

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG BẮC GIANG 2013-2014

Địa điểm tổ chức: Nhà khách Tỉnh Ủy tỉnh Bắc Giang

Để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chặng đường phát triển của Công ty TNHH MTV Đầu tư Việt Hà (Công ty bia Việt Hà), Công ty chúng tôi luôn dành sự quan tâm chân thành đến quý khách hàng đã tiêu thụ các sản phẩm mang thương hiệu Việt Hà.

Hội nghị khách hàng năm 2013 của cty bia Việt Hà

Hội nghị khách hàng năm 2013 của cty bia Việt Hà

Năm 2013 Công ty bia Việt Hà đã tổ chức thành công nhiều sự kiện hội nghị khách hàng lớn trên khắp tỉnh thành cả nước.Tiếp nối chuỗi sự kiện đó, ngày 17-11-2013 Công ty bia Việt Hà đã long trọng tổ chức buổi Hội nghị khách hàng tại Nhà khách Tỉnh Ủy tỉnh Bắc Giang. Buổi họp có sự tham gia của Công ty TNHH Tiến Thành một trong số Nhà phân phối lớn nhất Tỉnh Bắc Giang và 120 Đại lý, cùng Ban lãnh đạo công ty Công ty bia Việt Hà.

Với sự góp mặt của hơn 150 khách hàng đại diện cho các hệ thống Đại lý, Nhà phân phối tại Bắc Giang, Hội nghị khách hàng được diễn ra trong không khí thân thiện, vui vẻ.

Sản phẩm bia hơi Việt Hà đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng sử dụng. Tại Hội nghị khách hàng tỉnh Bắc Giang 2013 -2014 Công ty bia Việt Hà giới thiệu tới Quý khách hàng nói riêng và thị trường Bắc Giang được biết đến dòng sản phẩm thế mạnh của Công ty là Bia Lon, bia Tươi và Rượu 3zoka, Presend Gold, Lúa Việt…

Tại Hội nghị khách hàng lần này Ông Phạm Kim Sơn P.Tổng Giám đốc Công ty bia Việt Hà có bài phát biểu giới thiệu chung về tổng Công ty bia Việt Hà. Tiếp sau đó Ông Phạm Kim Sơn trình bày và chia sẻ chi tiết về công nghệ, dây chuyền sản xuất Bia, Rượu của Công ty và một số đối tác nước ngoài có truyền thống lâu năm về bia, rượu như Nga, Đan Mạnh, Đức…

Nhằm thực hiện mục tiêu cùng các Nhà Phân Phối, Đại lý tạo dựng một niềm tin bền vững, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển. Tại đây Ông Nguyễn Trọng Tuấn P.Tổng Giám đốc Công ty bia Việt Hà có lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Nhà phân phối, Điểm tiêu thụ đã tham gia hội nghị. Trên nền tảng uy tín chất lượng Công ty đã tạo dựng tại địa bàn tỉnh Bắc Giang, Ông Nguyễn Trọng Tuấn cam kết luôn cố gắng đưa ra những định hướng phát triển bền vững hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ tốt hơn và triển khai các chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng.

Thành công của Hội nghị khách hàng Bắc Giang là nhờ cách tổ chức chuyên nghiệp của Công ty bia Việt Hà đã tạo nên không khí ấm cúng, thân thiện vui vẻ. Hội nghị khách hàng lần này đã kết thúc tốt đẹp với một quyết tâm của tập thể Ban lãnh đạo Công ty bia Việt Hà và các Nhà phân phối hứa hẹn một năm mới 2014 nhiều thành công rực rỡ và các dịch vụ sản phẩm ngày càng uy tín chất lượng để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Hà.

Theo viethacorp.com.vn


Bài viết liên quan