Top

Hội nghị khách hàng năm 2013 của KDL dầu khí Lam Sơn

Ngày đăng: 27-12-2013, 6:24 am

Nghiaphat.vn - Nhân dịp Giáng sinh và đón chào năm mới 2014, nhằm tăng cường, mở rộng mối quan hệ hợp tác phục vụ cho các hoạt động SXKD năm 2014, Khu Dịch vụ Dầu khí Lam Sơn thuộc OSC Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng nhân dịp Giáng sinh và đón chào năm mới 2014 cho toàn bộ khách hàng cùng gia đình của họ đang sử dụng dịch vụ của đơn vị và đại diện các công ty là đối tác đã hợp tác với đơn vị trong nhiều năm qua. Buổi hội nghị khách hàng được tổ chức vào tối thứ 6 ngày 20/12/2013 tại khuôn viên hồ bơi Trường Sơn giữa quần thể biệt thự, căn hộ cao cấp của Khu Lam Sơn và được trang hoàng lộng lẫy, ấm cúng.

Hội nghị khách hàng năm 2013 của KDL dầu khí Lam Sơn

Hội nghị khách hàng năm 2013 của KDL dầu khí Lam Sơn

Đến dự tiệc có đông đủ khách hàng và đại diện các công ty có quan hệ hợp tác với đơn vị. Đại diện OSC Việt Nam có Ông Nguyễn Tuấn Huệ - Chủ tịch HĐTV, Ông Thái Hồng Cương - Tổng Giám đốc và Ông Dương Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc OSC Việt Nam đến dự. Thay mặt đơn vị, Ông Thái Hồng Cương - Tổng Giám đốc đã phát biểu chào mừng và cảm ơn đến toàn thể khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Khu Dịch vụ dầu khí Lam Sơn.

So với chuỗi các sự kiện và dịch vụ kinh doanh trong dịp Noel đón chào năm mới của các đơn vị, Khu Dịch vụ dầu khí Lam Sơn tổ chức sớm hơn vì khách hàng của đơn vị thường nghỉ lễ Giáng sinh cùng với Tết Dương lịch để về thăm gia đình hoặc đi du lịch. Do nắm bắt được lịch trình của khách và có sự chuẩn bị chu đáo nên buổi hội nghị gặp gỡ, tri ân khách hàng của đơn vị được khách hàng đón nhận. Không khí buổi tiệc được khách hàng đánh giá là rất ấm cúng, thân mật và đã để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người. Khu Dịch vụ dầu khí Lam Sơn cũng đã chuẩn bị nhiều qùa tặng để gửi đến khách hàng tham dự buổi tiệc.

Cùng với sự chủ động chuẩn bị các điều kiện kinh doanh, tinh thần chủ động với quyết tâm cao và được sự ủng hộ của Công ty mẹ OSC Việt Nam, sự ủng hộ, hợp tác thiện chí của khách hàng. Hy vọng rằng Khu Dịch vụ dầu khí Lam Sơn sẽ có nhiều thuận lợi để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch và các chương trình công tác đã đề ra trong năm 2014.

Theooscvn.com


Bài viết liên quan