Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Gia Lai

Ngày đăng: 14-01-2014, 8:34 am

Nghiaphat.vn - Ngày 09/01/2014, tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace, Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2014. Đây là hoạt động thường niên của Agribank Chi nhánh Gia Lai.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Gia Lai

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Gia Lai

Đến dự Hội nghị khách hàng có Đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Gia Lai và hơn 900 Đại biểu là khách hàng tiền gửi, tiền vay, khách hàng sử dụng dịch vụ - đây là những khách hàng tiêu biểu cho hơn 220.000 khách hàng có quan hệ giao dịch với Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai trong nhiều năm qua.

Tại Hội nghị khách hàng, Ban giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai báo cáo đánh giá kết quả hoạt động năm 2013 và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Mặc dù năm 2013, tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn đã ảnh hưởng phần nào đến hoạt động ngân hàng, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu cao của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBVC Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai, hoạt động kinh doanh tiếp tục đạt được kết quả tích cực. So với năm 2012, huy động vốn tăng 21%; Dư nợ tăng 17% ; Chất lượng tín dụng bảo đảm trong khả năng kiểm soát tốt, nợ xấu chiếm tỉ lệ 1,06%/Tổng dư nợ; Phát hành thẻ ATM trong năm 2013 đạt 37.000 thẻ, số dư của tài khoản thẻ đạt trên 314 tỷ đồng…

Trong không khí chân tình, cởi mở tại Hội nghị khách hàng năm 2014, nhiều khách mời là các đồng chí lãnh đạo và khách hàng phát biểu đánh giá cao sự đóng góp của Agribank đối với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Thay mặt chi nhánh, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai Phan Tiến Thu đã gửi lời cám ơn sự tín nhiệm, gắn bó, chia sẻ của các khách hàng trong thời gian qua và cam kết sát cánh cùng khách hàng vượt qua khó khăn, để cùng nhau phát triển trong thời gian tới.

Hội nghị khách hàng diễn ra trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi, tạo sự gần gũi, gắn bó giữa CBVC Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai và khách hàng. Với sự tin tưởng của khách hàng, CBVC Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014, đưa Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai kinh doanh ngày càng phát triển, an toàn và hiệu quả, góp phần khẳng định thương hiệu, vị thế của Agribank trên địa bàn.

Theo https://www.agribank.com.vn


Bài viết liên quan