Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Hải Dương

Ngày đăng: 29-04-2014, 11:04 am

Nghiaphat.vn - Ngày 26/4/2014, Agribank chi nhánh huyện Tứ Kỳ Hải Dương tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm đánh giá những mặt được và những tồn tại cần khắc phục trong mối quan hệ song phương ngân hàng và khách hàng, đồng thời tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Agribank chi nhánh huyện Tứ Kỳ trong những năm qua.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Hải Dương

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Hải Dương

Tham dự Hội nghị có khách mời là lãnh đạo Agribank tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, Chủ tịch các Hội (Nông dân, Phụ nữ) và 60 đại biểu là khách hàng tiêu biểu có quan hệ vay vốn, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank.

Những năm gần đây, tình hình kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn. khả năng hấp thu vốn của doanh nghiệp thấp; sức mua của thị trường giảm, nhiều doanh nghiệp, hộ sản xuất phải thu hẹp sản xuất, dừng sản xuất thậm chí giải thể. Lãi suất cho vay đã giảm nhưng khả năng hấp thu vốn của doanh nghiệp, hộ sản xuất vẫn ở mức thấp, tăng trưởng tín dụng quý I năm 2014 của chi nhánh không đạt mục tiêu đề ra. Hoạt động ngân hàng ngày càng cạnh tranh gay gắt, hàng loạt các NH thương mại, tổ chức tín dụng trên địa bàn đua nhau giành khách hàng với nhiều hình thức rất phức tạp.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Hải Dương

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Hải Dương

Mục tiêu thông qua hội nghị, chi nhánh nắm bắt tâm tư nguyện vọng của khách hàng, qua đó có giải pháp giữ vững những khách hàng đã và đang có quan hệ với chi nhánh và hướng tới những khách hàng tiềm năng khác. Trong không khí chân tình, cởi mở tại Hội nghị, nhiều đại diện khách hàng đã bày tỏ những tình cảm chân thành, ghi nhận những nỗ lực của Agribank chi nhánh huyện Tứ Kỳ đã sát cánh cùng hộ vay và doanh nghiệp, vượt qua những khó khăn của nền kinh tế, bên cạnh đó là những đóng góp ý kiến chân tình, thẳng thắn với chi nhánh trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cải tiến qui trình nghiệp vụ và những cam kết đồng hành, gắn bó với chi nhánh trong thời gian tiếp theo.

Hội nghị khách hàng 2014 của Agribank chi nhánh huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dưong đã diễn ra thành công tốt đẹp, củng cố niềm tin và tăng cường sự gắn kết khách hàng – ngân hàng, tạo thêm động lực để tập thể CBCNV Agribank chi nhánh huyện Tứ Kỳ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2014.

Theo https://agribank.com.vn


Bài viết liên quan