Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Ninh Thuận

Ngày đăng: 15-02-2014, 5:23 pm

Nghiaphat.vn - Vừa qua, tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, Agribank Ninh Thuận tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 để tri ân các khách hàng truyền thống đã gắn bó và tín nhiệm với Agribank Ninh Thuận nhiều năm qua. Tham dự hội nghị khách hàng có lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh Ninh Thuận và hơn 300 khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có quan hệ tín dụng, tiền gửi tại Agribank Ninh Thuận.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Ninh Thuận

Đ/c Vũ Thị Nhung - GĐ Agribank Ninh Thuậntrao quà cho khách hàng trúng giải Đặc biệt 1 chỉ vàng SJC

Tại Hội nghị khách hàng, Ban Giám đốc Agribank Ninh Thuận đánh giá kết quả hoạt động năm 2013 và phương hướng hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Agribank Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Phó Giám đốc chi nhánh phát biểu cảm ơn khách hàng đã tin tưởng ủng hộ thương hiệu Agribank. Dù trải qua một năm nhiều khó khăn, các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh của Agribank Ninh Thuận vẫn tiếp tục tăng khá ổn định và hiệu quả, đã góp phần không nhỏ vào việc đáp ứng nhu cầu vốn cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương cũng như đã tiếp sức cho sự phát triển bền vững của quý khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Agribank Ninh Thuận

Đ/c Nguyễn Hữu Hùng - Phó GĐ Agribank Ninh Thuận trao quà cho khách trúng thưởng

Về công tác huy động vốn đến 31/12/2013, Agribank Ninh Thuận đạt 2.137 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 23,7%. Về đầu tư cho vay đến 31/12/2013, đơn vị đạt 2.368 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 13%. Hoạt động dịch vụ và kinh doanh ngoại tệ của đơn vị tiếp tục ổn định và tăng trưởng khá. Số lượng thẻ ATM đã phát hành tại Agribank Ninh Thuận là 51.141 thẻ, tăng so với số dư bình quân trên 80 tỷ đồng.

Tại Hội nghị khách hàng, Agribank Ninh Thuận đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng đến tham dự với giải thưởng cao nhất là 1 chỉ vàng SJC.

Theo https://www.agribank.com.vn