Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của BHNT Bình Thuận

Ngày đăng: 17-04-2014, 8:34 am

Nghiaphat.vn - Với phương châm “mỗi cán bộ công nhân viên tại đơn vị đều là nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng”. Vừa qua, Công ty Bảo Hiểm nhân thọ chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị khách hàng tại huyện Phú Quý

Hội nghị khách hàng năm 2014 của BHNT Bình Thuận

Hội nghị khách hàng năm 2014 của BHNT Bình Thuận

Tại hội nghị khách hàng, đại diện công ty Bảo Hiểm nhân thọ chi nhánh Bình Thuận đã gặp mặt giao lưu và tiếp xúc, tư vấn về lợi ích và quyền lợi của việc mua bảo hiểm nhân thọ; một số chính sách ưu đãi của người tham gia bảo hiểm nhân thọ, các mức phí và thời gian cho việc chi trả bảo hiểm cho hơn 100 khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ trên địa bàn huyện .

Ngoài ra, bộ phận kinh doanh và đội ngũ bán hàng trực tiếp của công ty đã thu thập và lập cơ sở dự liệu thông tin khách hàng để kịp thời phục vụ khi khách hàng có nhu cầu tham gia dịch vụ bảo hiểm.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Hiểm nhân thọ chi nhánh Bình Thuận cũng đã đến thăm, tặng 60 xuất quà và tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn huyện, tổng trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Đây là nghĩa cử đẹp, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nhường cơm sẻ áo, cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuết tật tạo điều kiện giúp đỡ họ vươn lên ổn định cuộc sống.

Theo https://www.binhthuancpv.org.vn


Bài viết liên quan