Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Cảng Hải Phòng

Ngày đăng: 15-01-2014, 10:37 am

Nghiaphat.vn - Ngày 08/11/2014, Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 nhằm đánh giá kết quả một năm làm việc, hợp tác với khách hàng, tri ân những khách hàng truyền thống, chào đón những khách hàng tiềm năng có thiện chí hợp tác làm ăn với Cảng Hải Phòng.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Cảng Hải Phòng

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Cảng Hải Phòng

Đến dự hội nghị khách hàng có đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước tại Hải Phòng; lãnh đạo chính quyền và công an địa phương tại địa bàn của Cảng Hải Phòng; đại diện của các hãng tàu, chủ hàng, đại lý, doanh nghiệp vận tải, tư vấn và thi công xây dựng Cảng Hải Phòng… - những khách hàng uy tín và tiêu biểu nhất của Cảng Hải Phòng trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Hùng Việt, Chủ tịch Hội đồng thành viên - Tổng giám đốc Cảng Hải Phòng phát biểu chào mừng và tri ân quý vị đại biểu, quý vị khách hàng trong buổi gặp mặt đầu năm mới. Thay mặt các khách hàng, đại diện Công ty cổ phần vận tải TRACO 1 - đại diện cho các khách hàng lên phát biểu chúc mừng kết quả Cảng Hải Phòng đã đạt được trong năm 2013, bày tỏ thiện chí tiếp tục hợp tác và cùng nhau phát triển trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Thay mặt Ban lãnh đạo Cảng Hải Phòng, ông Nguyễn Hùng Việt phát biểu cảm ơn các khách hàng đã tới dự hội nghị.

Theo https://www.haiphongport.com.vn/NewsManagement/Story.aspx?ArticleID=856