Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Cty giống cây trồng miền Nam

Ngày đăng: 21-04-2014, 10:37 am

Nghiaphat.vn - Chiều 19.4, Công ty CP Giống cây trồng miền Nam tổ chức hội nghị khách hàng năm 2014 với sự tham gia của hơn 70 người là đại diện ngành nông nghiệp cùng các đại lý phân phối sản phẩm của công ty đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và những địa phương thuộc khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Cty giống cây trồng miền Nam

Các đại biểu xem những sản phẩm trưng bày của công ty.

Ông Hàng Phi Quang – Tổng Giám đốc Công ty CP Giống cây trồng miền Nam cho hay, đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhằm tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp với các nhà phân phối trong việc phát triển sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Theo ông Quang, năm 2013 công ty đã cung ứng ra thị trường 8.000 tấn lúa giống, 4.900 tấn bắp lai, 885 tấn bắp nếp và rất nhiều loại hạt giống rau đậu, vật tư nông nghiệp. Được biết, năm qua tổng doanh thu của đơn vị đạt 596 tỷ đồng, tăng 34% so với năm 2012.

Trước đó, vào sáng cùng ngày Công ty CP Giống cây trồng miền Nam đã tổ chức cho các đại biểu tham dự hội nghị đi thăm một số mô hình sản xuất trình diễn một số giống lúa, bắp lai (do đơn vị cung ứng hạt giống) tại xã Điện Minh và Điện Phước của huyện Điện Bàn.

Theo https://baoquangnam.com.vn


Bài viết liên quan