Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của cty Robot

Ngày đăng: 19-01-2014, 11:10 am

Nghiaphat.vn - Trong 2 ngày 31/12/2013 & 1/1/2014 Công ty CP ĐT ROBOT đã tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng tân niên 2014”, dành cho các khách hàng đại lý khu vực phía Nam để ghi nhận những thành quả, những dấu ấn đáng nhớ giữa công ty và tất cả đại lý phía Nam trong năm qua.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của cty Robot

Hội nghị khách hàng năm 2014 của cty Robot

Chương trình hội nghị khách hàng lần này nằm trong chuỗi hoạt động “Những ngày hội ROBOT 2013”, với các hoạt động như: Hội thảo với chủ đề “Năm mới – Chiến lược mới”, Dạ tiệc đêm giao thừa tại Khách sạn Kim Đô (133 Nguyễn Huệ, Q.1); Chương trình tham quan du lịch tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia đông đủ của tất cả các đại lý phía Nam.

Trong thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới 2014, với những khó khăn của nền kinh tế vẫn còn đó, và những thách thức của nền kinh tế trong năm mới còn đang ở phía trước đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có chiến lược kinh doanh phù hợp, nhất quán, chủ động, cùng với những thay đổi linh hoạt để doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được những mục tiêu lớn đã đề ra trong năm tới, cũng như trong những năm tiếp theo. Vì vậy Hội thảo “Năm mới – Chiến lược mới” do Công ty ROBOT tổ chức với sự tham gia chia sẻ của ông Đỗ Thanh Năm – Chủ tịch Công ty tư vấn chiến lược WinWin; Bà Nguyễn Việt Nữ - Giảng viên, chuyên viên tư vấn về quản lý chất lượng thuộc tập đoàn TUV – Cộng hòa Liên bang Đức; cùng Ông Nguyễn Phương Nam – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, Chủ tịch Công ty CP ĐT ROBOT giúp các doanh nghiệp đại lý có những định hướng phát triển mới, thay đổi để hoàn thiện và phát triển bền vững hơn.

Chương trình “Dạ tiệc đêm giao thừa” kết hợp với phần bóc thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng lên đến 27 triệu đồng được tổ chức sau đó hết sức long trọng, thân mật và ấm cúng nhằm thắt chặt tình thân cho “đại gia đình ROBOT”, mang lại cho Quý đại lý những niềm vui trong năm mới. Đồng thời tỏ lòng tri ân đối với những khách hàng đã luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt những năm vừa qua.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của cty Robot

Hội nghị khách hàng năm 2014 của cty Robot

Tiếp theo, trong không khí chào đón năm mới 2014 trên khắp mọi miền đất nước, các đại lý ROBOT cùng hòa vào dòng người nô nức cùng nhau tham quan, chụp hình đường phố trung tâm đêm giao thừa, cùng nhau ngắm hững màn pháo hoa lộng lẫy rực rỡ trên bầu trời TP HCM vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Sau đó cả đòn di chuyển về thành phố biển Vũng Tàu để tham quan, nghỉ mát tận hưởng không khí vui tươi, phấn khởi của năm mới. Hội nghị khách hàng cuối năm khép lại với sự thành công và nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cùng sự kỳ vọng vào một năm mới 2014 với những triển vọng tươi sáng hơn của nền kinh tế nước nhà.

Nhân dịp năm mới 2014, Ban Lãnh đạo Công ty CP ĐT ROBOT cũng gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý đại lý. Kính chúc quý đại lý sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và thành công trên con đường kinh doanh.

Theo https://ybahcm.com.vn


Bài viết liên quan