Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của HABECO tại Phú Thọ

Ngày đăng: 13-03-2014, 5:47 am

Nghiaphat.vn - Sáng 12/3/2014, tại Phú Thọ, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng 2014.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của HABECO tại Phú Thọ

Hội nghị khách hàng năm 2014 của HABECO tại Phú Thọ

Tới dự có đại diện Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO), lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà, cùng đông đảo các nhà phân phối, đại lý của Công ty. Đây là hội nghị được tổ chức thường niên nhằm tri ân khách hàng, tổng kết công tác thị trường trong qua và kế hoạch triển khai trong năm mới.

Phát biểu tại Hội nghị khách hàng , ông Nguyễn Đức Đạo – Giám đốc Công ty đã đánh giá cao nỗ lực của các nhà phân phối, đại lý trong hoạt động kinh doanh, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra. Năm 2013, tổng sản lượng Công ty tiêu thụ đạt 35,5 triệu lít, tăng trưởng 30% so với năm 2012 (trong đó, bia hơi đạt 16,7 triệu lít, bia chai đạt 18,8 triệu lít). Để đạt được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, giám sát chặt chẽ của HABECO trong công tác quản lý chất lượng sản phẩm, sự năng động, sáng tạo trong công tác thị trường, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, đặc biệt là sự nhiệt tình, gắn bó của các nhà phân phối, đại lý đối với các sản phẩm của Công ty. Lãnh đạo Công ty cam kết sẽ cung cấp đủ, kịp thời các sản phẩm bia tới các khách hàng, tăng cường thông tin, liên hệ giữa Công ty với khách hàng để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc…

Hội nghị khách hàng năm 2014 của HABECO tại Phú Thọ

Hội nghị khách hàng năm 2014 của HABECO tại Phú Thọ

Tại Hội nghị khách hàng, đại diện nhà phân phối, đại lý đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty trong việc cung cấp bia có chất lượng ổn định, đảm bảo đủ keg cho khách hàng; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh bia ở thị trường đồng bằng và miền núi. Các nhà phân phối, đại lý đều thể hiện quyết tâm tiếp tục giành thắng lợi trong năm mới và mong muốn Công ty quan tâm hơn nữa đối với khách hàng trong hoạt động kinh doanh…

Tại Hội nghị khách hàng, lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã trao quà và hoa cho các nhà phân phối, đại lý có thành tích xuất sắc trong công tác tiêu thụ sản phẩm, bảo quản tốt sản phẩm, giữ gìn keg, góp phần phát triển thương hiệu, hình ảnh của Công ty trong năm 2013.

Năm 2014, Công ty phấn đấu tiêu thụ sản phẩm bia hơi đạt 19,5 triệu lít, tăng trưởng 16,7% so với năm 2013.

Theo https://www.vba.com.vn


Bài viết liên quan