Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Hoa Sen Group

Ngày đăng: 14-03-2014, 12:51 pm

Nghiaphat.vn - Lúc 14 giờ ngày 12/3/2014, các khách hàng lớn tại Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên của Hệ thống Phân phối Tập đoàn Hoa Sen đã về tham dự Hội nghị khách hàng tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 01 Phù Đổng - Pleiku – Gia Lai.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Hoa Sen Group

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Hoa Sen Group

Buổi Hội nghị Khách hàng diễn ra trong không khí trang trọng, gồm đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen: Ông Trần Ngọc Chu – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen; Ông Trần Quốc Trí – Phó Tổng Giám đốc Trực; Ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc; đại diện của 5 ngân hàng lớn: Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), Ngân hàng Quân Đội (MB) cùng sự tham dự của hơn 150 khách hàng tại Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Trong buổi hội nghị khách hàng , đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen đã trình bày tóm lược kết quả kinh doanh NĐTC 2012 – 2013 của Tập đoàn, đồng thời ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc cũng đã trình bày các chính sách hỗ trợ kinh doanh và giới thiệu hình thức Chứng thư Bảo lãnh Ngân hàng đến các khách hàng. Đây có thể được xem là một hình thức dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi tham gia như: lợi ích về việc thanh toán và huy động vốn; Lợi thế chủ động trong việc đặt hàng khi đã có chứng thư bảo lãnh…. Theo đó, Tập đoàn Hoa Sen sẽ hỗ trợ phí chứng thư bảo lãnh với điều kiện khách hàng có cam kết về sản lượng và Tập đoàn sẽ phối hợp chặt chẽ với Ngân hàng trong việc tư vấn, hỗ trợ tối đa về các thủ tục mở Chứng thư bảo lãnh cho Quý khách hàng.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Hoa Sen Group

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Hoa Sen Group

Hội nghị khách hàng không những nhằm tri ân và thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu dài với các khách hàng trong thời gian tới, mà còn giới thiệu những dịch vụ tốt nhất, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như giảm thiểu áp lực về tài chính trong kinh doanh cho các khách hàng.

Theo https://www.hoasengroup.vn


Bài viết liên quan