Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 cùa Panasonic

Ngày đăng: 17-04-2014, 8:38 am

Nghiaphat.vn - Hôm 16/04 tại Hà Nội, Panasonic Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng dành cho đại lý là đối tác chiến lược tại Việt Nam.

Trong sự kiện, rất nhiều sản phẩm và công nghệ mới nhất được trình diễn với sự có mặt của hơn 200 đại biểu đến từ các đại lý phân phối và nhà báo của trên 30 tờ báo lớn. Sản phẩm mà Panasonic kỳ vọng sẽ thu hút được đông đảo sự chú ý trong hội nghị là sản phẩm Máy giặt và Tủ lạnh sản xuất trong nước. Đây là những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Panasonic ở khu công nghiệp Thăng Long I & II. Việc kết hợp hai nhà máy cùng trung tâm nghiên cứu phát triển R&D làm cho nhà máy này trở thành nhà máy sản xuất sản phẩm gia dụng lớn nhất ở Việt nam.

Hội nghị khách hàng năm 2014 cùa Panasonic

Hội nghị khách hàng năm 2014 cùa Panasonic

Panasonic chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003. Gần đây, vốn đầu tư của công ty đã tăng lên 243 triệu USD. Panasonic đầu tư vào nhà máy Máy giặt với một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển.

Ông Eiji Fukumori, Tổng giám đốc công ty Panasonic Việt Nam, phát biểu tại Hội nghị: “Hiệu quả mang lại từ đầu tư là rất quan trọng đối nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp sản xuất nhưng Panasonic đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển chiến lược kinh doanh của mình để đóng góp cho sự phát triển của con người và đất nước Việt Nam.”

Hội nghị khách hàng năm 2014 cùa Panasonic

Hội nghị khách hàng năm 2014 cùa Panasonic

Một trong những công nghệ nổi bật mà Panasonic đã và đang ứng dụng đối với nhiều dòng sản phẩm của mình là công nghệ ECONAVI. Panasonic đã kết hợp chức năng sử dụng năng lượng hiệu quả ECONAVI đối với các dòng sản phẩm gia dụng như tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ và máy lọc không khí. ECONAVI là sự kết hợp giữa công nghệ cảm biến và phần mềm điều khiển cho phép sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và giảm tác động không tốt đến môi trường, đồng thời vẫn duy trì mức độ hoạt động thích hợp của thiết bị.

Hiện tại, khoảng 80% doanh thu của Panasonic trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi là nhờ phần đóng góp của những sản phẩm điện tử sinh thái bao gồm sản phẩm ECONAVI, đèn LED và pin có khả năng sạc lại.

Bên cạnh khu vực trưng bày ECONAVI, Panasonic còn mang tới hội nghị những sản phẩm mới với công nghệ cao vượt trội đến từ Nhật Bản dành cho gia đình Việt trong khu vực Giấc mơ tương lai. Đây là những sản phẩm cung cấp giải pháp cho ngôi nhà hiện đại mà Panasonic tham vọng sẽ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Theo https://www.baomoi.com


Bài viết liên quan