Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của VAFDCO tại Gia Lai

Ngày đăng: 17-04-2014, 8:41 am

Nghiaphat.vn - Vừa qua, Cty CP Phân lân nung chảy Văn Điển (VAFDCO) và Cty TNHH Minh Tân (Đắk Lắk) phối hợp tổ chức Hội nghị khách hàng và bà con nông dân tại 2 tỉnh Kon Tum, Gia Lai.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của VAFDCO tại Gia Lai

Lãnh đạo VAFDCO trao phần thưởng tri ân đại lí, khách hàng tại Gia Lai

Đây là một trong 2 địa bàn trọng điểm tại Tây Nguyên tiêu thụ sản phẩm phân lân nung chảy và phân đa yếu tố NPK Văn Điển của VAFDCO với số lượng lớn.

Theo chia sẻ của người dân trồng cà phê, hồ tiêu, cao su… tại khu vực Kon Tum, Gia Lai nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, sản phẩm phân lân nung chảy Văn Điển và phân đa yếu tố NPK Văn Điển từ hàng chục năm qua trở nên quá quen thuộc với các địa lí và bà con nông dân trông cây công nghiệp như “cơm ăn nước uống” hàng ngày.

Ông Nguyễn Hữu Luận - Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh Cty TNHH Minh Tân, một trong những DN kinh doanh phân bón lớn nhất khu vực Tây Nguyên chia sẻ: Là DN lớn có truyền thống lâu năm về kinh doanh phân bón nên Cty TNHH Minh Tân luôn xác định phải hợp tác với những DN lớn, uy tín, sản phẩm chất lượng tốt và ổn định. “Chúng tôi hợp tác với Cty CP Phân lân nung chảy có cả trên chục năm rồi. Hiện, mỗi năm Cty Minh Tân tiêu thụ khoảng trên 100.000 tấn phân bón các loại của VAFDCO. Năm 2014 này, phía Cty chúng tôi và VAFDCO phấn đấu nâng tổng doanh số bán hàng tăng thêm khoảng 15 - 20% so với năm 2013”, ông Nguyễn Hữu Luận nhấn mạnh.

Theo https://www.baomoi.com


Bài viết liên quan