Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của VietcomBank Quảng Ngãi

Ngày đăng: 25-02-2014, 6:11 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 22/02/2014, tại Quảng Ngãi, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Quãng Ngãi (Vietcombank Quảng Ngãi) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba và Hội nghị khách hàng nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (24/02/1999 - 24/02/2014).

Tới dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo địa phương có: Ông Nguyễn Minh, Phó Bí thư tỉnh uỷ; Bà Đinh Thị Loan, uỷ viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Luyện, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước cùng đông đảo đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, của Thành phố Quảng Ngãi và hàng trăm khách hàng đại diện cho trên 165.000 khách hàng/bạn hàng; Về phía Vietcombank, có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình cùng lãnh đạo một số phòng/ban của Hội sở chính.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của VietcomBank Quảng Ngãi

Hội nghị khách hàng năm 2014 của VietcomBank Quảng Ngãi

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Phạm Thị Thuý Kiều, giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi đã ôn lại chặng đường vẻ vang và hào hung đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Vietcombank đã dành sự quan tâm, chỉ đạo sát sao; tới các khách hàng - bạn hàng đã cùng đồng hành; tới tập thể CBNV chi nhánh đã đồng cam cộng khổ trong suốt chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bà Đinh Thị Loan nói: “Sự ra đời và khai trương chi nhánh Vietcombank Quảng Ngãi năm 1999 là một trong những sự kiện kinh tế - chính trị của tỉnh. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển 15 năm qua, với không ít khó khăn - thử thách, song với ý chí quyết tâm và sự phấn đấu nỗ lực của các thế hệ ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, Vietcombank Quảng Ngãi đã từng bước trưởng thành và phát triển vững mạnh. Đến nay, Vietcombank Quảng Ngãi đã đạt được những thành tích nổi bật, với sự tăng trưởng nhanh về quy mô, mạng lưới và sản phẩm dịch vụ, vươn lên thuộc Top đầu các ngân hàng tại địa phương, dành được sự tin yêu của khách hàng và nhân dân trên địa bàn; là ngân hàng chiếm thị phần lớn trên địa bàn Quảng Ngãi…. đóng góp đáng kể vào những thành tưu chung về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi trong những năm qua. Thay mặt UBND tỉnh, Tôi nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực; sự đóng góp to lớn và những thành tích xuất sắc của các thế hệ CBNV, người lao động Vietcombank Quảng Ngãi đã đạt được trong chặng đường 15 năm qua. Tôi tin tưởng rằng, những thành tựu nổi bật trong 15 năm xây dựng và phát triển sẽ là động lực lớn để Vietcombank Quảng Ngãi vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2014 và những năm tiếp theo, góp phần thúc đẩy cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và kinh tế đất nước nói chung ngày càng vững mạnh”.

Đánh giá cao sự phấn đấu không mệt mỏi của Vietcombank Quảng Ngãi, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình nói: “Quá trình hình thành và phát triển 15 năm của Vietcombank Quảng Ngãi là một quá trình phấn đấu vươn lên “thắng không kiêu, bại không nản”, là ý chí quyết tâm của một tinh thần Quảng Ngãi, tinh thần Vietcombank; đã không chỉ phát huy mà còn làm tô thắm thêm thương hiệu Vietcombank, gần gũi hơn, gắn bó hơn với người dân Quảng Ngãi. Thay mặt Ban lãnh đạo, Tôi biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực chung của anh chị em trong Vietcombank Quảng Ngãi. Mong các đồng chí hãy phát huy tốt nhất những thành tựu đã đạt được, phấn đấu để thương hiệu Vietcombank uy tín hơn, trân trọng hơn, gần gũi hơn; phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian tới… Chúng tôi cũng xin được bày tỏ tình cảm đến lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cùng các bạn hàng - khách hàng của Vietcombank bởi có được thành tưu như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể Vietcombank Quảng Ngãi còn phải kể đến vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, của UBND, của các sở - ban, ngành địa phương; sự ủng hộ - đồng hành của hàng trăm nghìn khách hàng - bạn hàng của Vietcombank Quảng Ngãi”.

Có thể nói, mười lăm năm là một khoảng thời gian chưa phải là dài nhưng cũng không phải là quãng đường ngắn của một doanh nghiệp khi trong khoảng thời gian đó, Vietcombank Quảng Ngãi đã xây dựng cho mình một chỗ đứng, một vị thế riêng mà không phải bất kỳ một doanh nghiệp, một ngân hàng nào cũng có thể làm được. Ra đời sau nhiều tổ chức tín dụng, nhưng Vietcombank Quảng Ngãi luôn tự hào khi là một trong những chi nhánh ngân hàng hàng đầu tại địa phương, có được sự quan tâm - tin yêu của lãnh đạo địa phương và sự yêu mến của hàng vạn nhân dân, khách hàng và bạn hàng trong tỉnh; góp phần tô thắm thương hiệu Vietcombank ngày càng gần gũi, gắn bó; bay xa và bay cao hơn trong lòng người dân và bạn hàng quốc tế.

Cũng nhân dịp này, Vietcombank Quảng Ngãi đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba; được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen và Chủ tịch HĐQT Vietcombank tặng Cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc./.

Theo https://www.vietcombank.com.vn


Bài viết liên quan