Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Vietcombank

Ngày đăng: 17-01-2014, 10:49 am

Nghiaphat.vn - Ngày 14/01/2014, Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết 2014.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Vietcombank

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Vietcombank

Tham dự sự kiện, về phía Vietcombank TW có ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Danh Lương - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc; Bà Lê Thị Hoa - Ủy viên HĐQT; Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên HĐQT; đại diện lãnh đạo một số phòng/ban tại Hội sở chính; về phía Sở giao dịch Vietcombank có Ông Nguyễn Mỹ Hào - Giám đốc; các đ/c Phó giám đốc cùng lãnh đạo các phòng/ban và CBNV Sở giao dịch; hội nghị còn có sự hiện diện của trên 150 khách hàng uy tín và thân thiết của Sở giao dịch Vietcombank.

Tại Hội nghị khách hàng, ông Nguyễn Mỹ Hào - Giám đốc Sở giao dịch đã thông tin tới các khách hàng về kết quả kinh doanh của Vietcombank nói chung đã hoàn thành đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu mà HĐQT đã đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một ngân hàng nòng cốt luôn đi đầu trong hệ thống, nghiêm túc thực hiện các chủ trương của Đảng, Chính phủ và NHNN, góp phần thực hiện nhiệm vụ chung là kiềm chế lạm phát, ổn định tỷ giá - lãi suất, đảm bảo an toàn thanh khoản của hệ thống, nâng dự trữ ngoại tệ, ổn định kinh tế vĩ mô và đảm bảo an sinh xã hội.

Trong thành quả chung đó, Sở giao dịch luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu của hệ thống trên các mặt: Huy động vốn; Tín dụng; Thanh toán quốc tế, Thẻ; Dịch vụ ngân hàng bán lẻ, đặc biệt là về hiệu quả kinh doanh, với sự cống hiến không biết mệt mỏi của trên 700 CBNV có trình độ, kinh nghiệm. Ông Nguyễn Mỹ Hào cũng nhấn mạnh: những thành tựu đó có được là nhờ vào tất cả những khách hàng, bạn hàng thân thiết đã gắn bó, hợp tác giúp đỡ Sở giao dịch đạt được những mục tiêu của mình.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Vietcombank

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Vietcombank

Một trong những khách hang thân thiết của Sở giao dịch, ông Nguyễn Trọng Cường - Phó giám đốc Tổng Công ty XNK TH Vạn Xuân chia sẻ: Tổng Công ty XNK TH Vạn Xuân được thành lập từ những năm đầu thập niên 90, là một doanh nghiệp của Bộ Quốc phòng chuyên thực hiện các chương trình nhập khẩu các loại vũ khí trang bị và dây chuyền công nghệ phục vụ cho nhu cầu của quốc phòng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nhận được sự giúp đỡ rất lớn và chuyên nghiệp của Vietcombank, nhiều hợp đồng có giá trị lớn và quan trọng đã được thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Ngày nay, Tổng công ty XNK TH Vạn Xuân có thêm Tổng Công ty XDQĐ là đơn vị trực thuộc và CTCP Hóa dầu Quân đội là đơn vị liên kết nên đã bổ sung thêm nhiều lĩnh vực hoạt động, bởi vậy Tổng Công ty sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển mối quan hệ khách hàng thân thiết với Vietcombank lên một tầm cao mới. Ông Nguyễn Trọng Cường cũng tin tưởng rằng Vietcombank sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và khẳng định thương hiệu của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế.

Phát biểu tại Hội nghị khách hàng, Ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã bày tỏ tình cảm tri ân đối với những gắn bó, sẻ chia của đông đảo các khách hàng đối với Sở giao dịch nói riêng, với Vietcombank nói chung suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định Vietcombank sẽ cố gắng hết mình để đáp lại những tình cảm yêu quý đó của khách hàng và mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Theo https://www.tapchitaichinh.vn/


Bài viết liên quan