Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của VietinBank Cà Mau

Ngày đăng: 05-03-2014, 8:33 am

Nghiaphat.vn - Hơn 700 khách hàng thân thiết đã tham dự Hội nghị khách hàng năm 2014 của VietinBank Cà Mau…

Ngày 01/3, VietinBank Cà Mau tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014. Dự Hội nghị có ông Lê Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, ông Phạm Bạch Đằng - Bí thư Thành ủy Tp.Cà Mau, bà Bùi Như Ý – Phó Tổng giám đốc VietinBank, hơn 700 khách hàng thân thiết của chi nhánh (CN),…

Hội nghị khách hàng năm 2014 của VietinBank Cà Mau

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Dũng trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Ban giám đốc VietinBank Cà Mau.

Năm 2013 được sự ủng hộ, giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, NHNN; sự tin tưởng, chia sẻ, hợp tác của các khách hàng, CN Cà Mau đã vững vàng vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ HĐQT VietinBank giao. Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp CN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh.

Tại hội nghị khách hàng, Phó Tổng giám đốc VietinBank Bùi Như Ý đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã gắn kết, hợp tác, tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VietinBank trong suốt thời gian qua. CN Cà Mau cần phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, khẳng định vị thế thương hiệu VietinBank trên địa bàn, xứng đáng với sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Cà Mau Tăng Xuân Lãm đã phát biểu tri ân khách hàng và mong rằng trên chặng đường sắp tới, VietinBank Cà Mau tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác quý báu của quý khách hàng, đối tác để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Trong năm 2013 VietinBank Cà Mau huy động vốn 4.340 tỷ đồng, tăng trưởng 14,6 %; Dư nợ cho vay nền kinh tế 6.702 tỷ đồng, tăng trưởng 18,8%, chất lượng tín dụng không ngừng được nâng cao. Đặc biệt, doanh số thanh toán hàng xuất khẩu chiếm hơn 50% kim ngạch xuất khẩu của tỉnh, góp phần quan trọng vào thành tích đưa kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Cà Mau vượt 1 tỉ USD. Với những thành tích đạt được, VietinBank Cà Mau vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Đại diện khách hàng, ông Ngô Văn Nga – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Kinh doanh XNK Quốc Việt chia sẻ: Công ty hết sức trân trọng và tri ân Vietinbank Cà Mau về sự hợp tác tin cây, có hiệu quả. Đây không đơn thuần là mối quan hệ vay mượn để có vốn mở rộng kinh doanh, sử dụng dịch vụ của một ngân hàng thương mại mà điều đáng trân trọng hơn là vai trò tư vấn mang tầm chiến lược của VietinBank Cà Mau đối với doanh nghiệp trong những lúc khó khăn, tìm ra con đường để đi đến thành công.

Hội nghị khách hàng của VietinBank Cà Mau đã diễn trong không khí vui vẻ và ấm áp, gắn chặt hơn nữa mối quan hệ giữa khách hàng với VietinBank.

Theo https://www.vietinbank.vn


Bài viết liên quan