Top

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Vietinbank Hà Giang

Ngày đăng: 04-03-2014, 7:54 am

Nghiaphat.vn - Tối 1/3, VietinBank Hà Giang tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, hợp tác thời gian qua.

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Vietinbank Hà Giang

Hội nghị khách hàng năm 2014 của Vietinbank Hà Giang

Dự hội nghị khách hàng có ông Nguyễn Xuân Thịnh -Giám đốc Ngân hàng nhà nước tỉnh Hà Giang, hơn 200 khách hàng, đối tác thân thiết đại diện cho trên 600 khách hàng doanh nghiệp và hơn 20.000 khách hàng cá nhân của Chi nhánh (CN).

Tại hội nghị khách hàng, ông Vũ Quang Lâm - Giám đốc CN Hà Giang cho biết: năm qua VietinBank Hà Giang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh HĐQT giao. Kết quả này là nhờ quý khách hàng đã tin cậy, hợp tác, giúp đỡ và chia sẻ với VietinBank Hà Giang không chỉ trong năm 2013 mà trong suốt 5 năm qua, kể từ ngày thành lập CN. Ông khẳng định: Bước sang năm Giáp Ngọ 2014, với sứ mệnh là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế, VietinBank Hà Giang tiếp tục tập trung mọi nguồn lực để phục vụ khách hàng, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với các chính sách ưu đãi, cạnh tranh so với các ngân hàng thương mại khác, thiết lập mối quan hệ bền vững vì sự thành công, phát triển, hiệu quả sản xuất kinh doanh của khách hàng trên quê hương Hà Giang.

Theo https://www.vietinbank.vn


Bài viết liên quan