Top

Hội nghị khách hàng Sơn Hà Architecture khu vực miền Nam

Ngày đăng: 04-04-2014, 8:07 am

Nghiaphat.vn - Ngày 9/3/2014 tại TP. HCM, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) đã tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực miền Nam 2014. Đây là dịp để Sơn Hà Architecture gửi lời tri ân đến Quý khách hàng khu vực miền Nam đã đồng hành, hợp tác hiệu quả trong năm qua.

Hội nghị khách hàng Sơn Hà Architecture khu vực miền Nam

Hội nghị khách hàng Sơn Hà Architecture khu vực miền Nam

Tham dự Hội nghị khách hàng có ông Nguyễn Hoàng Long (Giám đốc Sơn Hà Architecture), ông Nguyễn Mạnh Hùng (Phó Giám đốc Sơn Hà Architecture), ông Nguyễn Hữu Toàn (Giám đốc Sơn Hà Architecture - Chi nhánh TP. HCM) cùng các đối tác và gần 50 khách hàng tiêu biểu của Sơn Hà Architecture khu vực miền Nam.

Tại Hội nghị khách hàng, Giám đốc Nguyễn Hoàng Long vui mừng thông báo đến các đối tác và các vị khách hàng tiêu biểu khu vực miền Nam về kết quả hoạt động của Sơn Hà Architecture trong năm qua. Năm 2013, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, nhìn chung ngành xây dựng Việt Nam có tốc độ tăng trưởng chậm. Sơn Hà Architecture không nằm ngoài ảnh hưởng này. Tuy nhiên, trong điều kiện khó khăn, tập thể CBNV Sơn Hà Architecture đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành mục tiêu năm 2013 một cách xuất sắc.

Với việc ký kết thành công hợp đồng tư vấn thiết kế biệt thự hàng nghìn m2 tại Kiên Giang vào tháng 10/2013, Sơn Hà Architecture đã nâng số tỉnh thành phủ sóng lên con số 22 - một con số đầy cảm xúc dành tặng chặng đường 10 năm phát triển đầy tự hào. Năm 2013 cũng là năm đánh dấu sự quyết tâm mạnh mẽ của Sơn Hà Architecture trong việc đầu tư quy mô và toàn diện về trang thiết bị, công nghệ và con người nhằm thực hiện tốt nhất cam kết mang đến Quý khách hàng những công trình “Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế”.

Giám đốc Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh: “Sự đồng hành và hỗ trợ tích cực của Quý khách hàng đã góp phần không nhỏ nâng cao uy tín, vị thế của Sơn Hà Architecture trên thị trường, giúp công chúng thấy một Sơn Hà Architecture không ngừng phát triển lớn mạnh. Đây thực sự là động lực quý báu để tạp thể CBNV Sơn Hà Architecture tiếp tục nỗ lực phấn đấu”.

Đại diện khách hàng, ông Thanh Sơn (Quận 1, TP. HCM) chia sẻ: “Một trong những thành công lớn của tôi đó là lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp , đó là Sơn Hà Architecture. Chúng tôi tự hào vì đã đặt niềm tin đúng chỗ và chúng tôi đã có được một ngôi nhà như mơ ước”.

Hội nghị khách hàng đã khép lại thành công cùng tiếng vang của champage chúc mừng hòa cùng tiếng cười của đại biểu tham dự với hi vọng về một giai đoạn hợp tác mới nhiều thành công giữa Sơn Hà Architecture, Quý đối tác và Quý khách hàng.

Theo https://xaydungsonha.com