Top

Hội nghị khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2014

Ngày đăng: 02-06-2014, 7:26 pm

Nghiaphat.vn - Sáng 30/5/2014, tại Vĩnh Phúc, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2014. Tham dự có lãnh đạo Bộ Công thương cùng hơn 400 khách hàng là các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng năng lượng trọng điểm.

Hội nghị khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2014

Hội nghị khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2014

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đang quản lý, kinh doanh phân phối điện năng trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ với trên 46,5 triệu dân, chiếm 52,3% dân số cả nước. Năm 2013, lượng khách hàng trọng điểm của Tổng Công ty là 1.300 đơn vị, trong đó, địa bàn Vĩnh Phúc có 56 khách hàng. Năm 2014, dự kiến công suất của Tổng Công ty đạt trên 7.000MW, tốc độ tăng trưởng 13,5%. Theo tính toán, nguồn điện trên đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu của các phụ tải và đời sống sinh hoạt của nhân dân các tỉnh phía Bắc.

Hội nghị khách hàng đã mang đến nhiều thông tin thiết thực cho các doanh nghiệp như hướng dẫn thực hiện giải pháp kiểm toán năng lượng, các mô hình quản lý năng lượng hiệu quả được chứng minh qua chia sẻ thực tế từ các doanh nghiệp đã thành công; giải pháp tín dụng ưu đãi dành cho các doanh nghiệp thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng; một số dự án hỗ trợ hoạt động tiết kiệm năng lượng – bảo vệ môi trường từ các tổ chức trong và ngoài nước. Đồng thời, doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về thực trạng sử dụng năng lượng điện và đưa ra lời giải phù hợp nhất cho bài toán sử dụng năng lượng hiệu quả trong thời điểm hiện tại./.

Theo https://www.vinhphuc.gov.vn


Bài viết liên quan