Top

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2014 khu vực Tây Bắc

Ngày đăng: 20-05-2014, 9:31 am

Nghiaphat.vn - Đại diện Tập đoàn Sunhouse giải đáp những thắc mắc của khách hàng về chính sách phân phối sản phẩm; cách sử dụng các dòng sản phẩm như thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng và các đồ điện gia dụng an toàn hiệu quả; chế độ bảo hành, khuyến mãi đối với các sản phẩm Sunhouse.

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2014 khu vực Tây Bắc

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2014 khu vực Tây Bắc

Để góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Tập đoàn Sunhouse vừa tổ chức hội nghị khách hàng năm 2014 trên địa bàn tỉnh Hải Dương nhằm tri ân những khách hàng tin dùng sản phẩm của Sunhouse trong thời gian qua.

Tại hội nghị khách hàng, cùng với việc giới thiệu về chiến lược sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trên địa bàn 63 tỉnh thành phố trong cả nước; đại diện Tập đoàn Sunhouse giải đáp những thắc mắc của khách hàng về chính sách phân phối sản phẩm; cách sử dụng các dòng sản phẩm như thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng và các đồ điện gia dụng an toàn hiệu quả; chế độ bảo hành, khuyến mãi đối với các sản phẩm Sunhouse. Đặc biệt, các nhà phân phối và khách hàng còn được hướng dẫn cách phân biệt hàng giả, hàng thật đối với từng dòng sản phẩm cụ thể như các thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng và đồ điện gia dụng mang thương hiệu Sunhouse, qua đó giúp khách hàng không mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2014 khu vực Tây Bắc

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2014 khu vực Tây Bắc

Được biết, tiền thân từ một công ty TNHH kinh doanh, phân phối dây cáp điện và đồ gia dụng, qua 14 năm xây dựng và phát triển, Sunhouse đã trở thành 1 trong những tập đoàn mạnh ở lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, điện gia dụng, bếp gas, cáp điện và thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam và là doanh nghiệp đứng đầu trong nhóm ngành hàng gia dụng do người tiêu dùng bình chọn. Nhân dịp này, Tập đoàn Sunhouse cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, tặng quà cho các khách hàng may mắn.

Theo https://www.haiduongtv.com.vn


Bài viết liên quan