Top

Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm rau Thái Nguyên

Ngày đăng: 11-01-2014, 8:09 am

Nghiaphat.vn - Nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về rau an toàn và rau hữu cơ qua đó định hướng cho khách hàng khi lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Ngày 8/1, Trung tâm dạy nghề 20- 10 Hội phụ nữ và Chi cục bảo vệ thực vật tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm rau an toàn.

Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm rau Thái Nguyên

Hội nghị khách hàng và giới thiệu sản phẩm rau Thái Nguyên

Tham dự Hội nghị khách hàng hầu hết khách hàng là đại diện bếp ăn tập thể có quy mô lớn của các xưởng may, bệnh viện, trường học mầm non trên địa bàn tỉnh.Tại đây khách hàng được nghe giới thiệu về quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap cùng những phân tích, đánh giá về khái niệm thế nào là “rau an toàn” .

Hội nghị khách hàng cũng nghe tham vấn đóng góp ý kiến của một số khách hàng về sản phẩm Rau an toàn do Trung tâm đang sản xuất và cung ứng trên thị trường Thái Nguyên.

Đây cũng là hoạt động nhằm kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, để từ đó phối hợp nhằm tạo đầu ra ổn định, góp phần duy trì các mô hình sản xuất rau an toàn, đảm bảo lợi ích cho người sản xuất và sức khỏe của người tiêu dùng.

Theo https://thainguyentv.vn/default.aspx?tabid=456&ID=121384&CateID=361


Bài viết liên quan