Top

Hội nghị WWDC 2014 của Apple chính thức bán vé

Ngày đăng: 06-04-2014, 8:58 am

Nghiaphat.vn - Apple hôm nay chính thức đưa tin về hội nghị các nhà phát triển sẽ khai mạc vào ngày 02/6.

WWDC 2014 là sự kiện được tổ chức từ ngày 2 đến 06/06 tại trung tâm Moscone West, San Francisco. Trong thông cáo báo chí vừa được công bố, Apple cho biết nội dung chính của hội nghị năm nay sẽ tập trung vào iOS và OS X. Các nhà phát triển trên khắp thế giới sẽ cùng thảo luận về tương lai của hai nền tảng hàng này. Vì đây là nơi sẽ giúp họ thiết kế những ứng dụng sáng tạo nhất cho hàng triệu khách hàng tin dùng iOS và máy tính Mac trên toàn thế giới.

Hội nghị WWDC 2014 của Apple chính thức bán vé

Hội nghị WWDC 2014 của Apple chính thức bán vé

"Chúng tôi sở hữu cộng đồng phát triển tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúng tôi và họ sẽ có một tuần làm việc tuyệt vời cho những kế hoạch của họ", Philip Schiller, Phó chủ tịch cao cấp mảng tiếp thị của Apple nói. "Mỗi năm, khán giả WWDC trở nên đa dạng hơn, với các nhà phát triển đến từ khắp nới trên thế giới. Chúng tôi mong muốn chia sẻ với họ những tiến bộ mới nhất trên iOS và OS X để họ có thể tạo ra những thế hệ ứng dụng tuyệt vời".

Các nhà phát triển sẽ có thể đặt vé thông qua trang web chính thức của WWDC bắt đầu từ ngày 07/04. Hệ thống sẽ chỉ định ngẫu nhiên những nhà phát triển may mắn nhận được tấm vé chính thức tham gia dự hội nghị. Họ sẽ được thông báo trước 5 giờ chiều cùng ngày về việc có được nhận vé hay không. Một thông tin khác là Apple sẽ cấp 200 suất học bổng miễn phí cho sinh viên trên khắp thế giới tại sự kiện lần này. Những người được "Quả táo" nhắm đến chính là các nữ kỹ sư phần mềm và lập trình viên.

Theo https://us.24h.com.vn


Bài viết liên quan