Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017

Ngày đăng: 14-04-2017, 4:55 am

Các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian ngày một nhiều tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chính vì vậy khách hàng chỉ có thể chọn thông qua giá cho thuê đi kèm với chất lượng của dịch vụ. Đứng đầu trong những doanh nghiệp cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại thi trường này, gia cho thue nha bat của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn thấp nhất nhờ nắm vững toàn bộ quy trình sản xuất nhà bạt, ngay cả việc bán nhà bạt cũng lan xa ra các tỉnh phía Bắc và miền Trung. Sau đây là một số thông tin về sự kiện Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017 tại Hà Nội.

Nhà bạt trong Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017

Nhà bạt trong Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017 tại Hà Nội

Kể từ năm 2014, ngày 21.4 đã được chọn lựa để trở thành Ngày sách Việt Nam. Kể từ đó, văn hóa đọc sách ở nước ta đã được cổ vũ và cải thiện khá nhiều. Các hội sách và các cuộc triển lãm sách được tổ chức nhiều hơn và luôn thu hút một số lượng lớn đọc giả tham dự. Để chào mừng Ngày sách Việt Nam năm nay, Hà Nội đã tổ chức hội sách Việt Nam 2017 tại công viên Thống Nhất và lễ khai mạc đã được thực hiện vào sáng ngày 6.4.

Nhà bạt trong Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017

Nhà bạt trong Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017 tại Hà Nội

Sách là một sản phẩm dễ dàng bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên việc chuẩn bị cũng như bảo quản cần phải có những tính toán chu đáo. Chính vì thế mà ta luôn thấy tại các hội sách, ban tổ chức thường dùng nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn để làm các gian hàng để vừa có thể bảo quản sách thật tốt vừa để tạo không gian thuận lợi cho bạn đọc. Hội sách năm nay tại Hà Nội cũng không ngoại lệ khi các đơn vị tham gia cũng chọn thuê nhà bạt để làm các gian hàng. Do công viên Thống Nhất khá mát mẻ nên ban tổ chức không trang bị nhiều dù che ngoài trời mà chỉ trang bị một số dù che nắng di động để tiện lợi trong việc tạo sự mát mẻ cho bạn đọc.

Hội Sách đã giới thiệu, trưng bày và bán các tác phẩm sách, truyện với khoảng 100 gian hàng của 80 đơn vị thuộc các nhà xuất bản, mang đến cho người yêu sách gần 40.000 tựa sách các loại chia ra nhiều chủ đề đa dạng. Như thường lệ, các độc giả tham gia Hội sách sẽ có cơ hội mua sách với giá chiết khấu khá ưu đãi, từ 10-50% so với giá gốc. Thậm chí, ở khu vực các gian hàng bán sách cũ, giá sách còn dao động chỉ từ 1 tới 10 ngàn đồng.

Nhà bạt trong Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017

Nhà bạt trong Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017 tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam 2017 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baomoi.com/ngay-sach-viet-nam-2017-se-khong-chi-co-hoat-dong-mua-ban-sach/c/21897828.epi

http://tbdn.com.vn/Khai-mac-Hoi-sach-chao-mung-Ngay-sach-Viet-Nam-lan-thu-4_n21698.html

http://petrotimes.vn/ron-rang-ngay-sach-viet-nam-2017-493731.html

http://www.tienphong.vn/van-nghe/khai-mac-hoi-sach-ngay-sach-viet-nam-lan-thu-4-nam-2017-1137652.tpo