Top

Hội sách mùa Xuân 2017 tại Hà Nội

Ngày đăng: 18-03-2017, 4:22 am

Nhà bạt không gian trong những năm gần đây đã trở nên quen thuộc với nhiều khách tham quan đến với các chương trình hội chợ sách, nhất là tại thủ đô Hà Nội. Nhờ kết cấu vững chắc, rộng rãi, cách nhiệt tốt mà nhà bạt loại này đã được các đơn vị tổ chức chọn thuê dài ngày. Kinh nghiệm nhiều năm gắn với các hoạt động ban nha bat, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian ở nhiều địa hình khác nhau đã cho các kỹ sư của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tư vấn cho khách hàng nên lắp dựng thiết bị nào phù hợp với từng sự kiện. Chưa nói đến việc nhờ làm chủ khâu thiết kế và san xuat nha bat nên Nghĩa Phát càng nắm vững được ưu và nhược điểm của thiết bị. Với sự kiện Hội sách mùa xuân 2017 diễn ra tại Hà Nội chúng tôi cũng có vài ghi nhận sau:

Cho thuê nhà bạt không gian-Hội sách mùa Xuân 2017 tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội sách mùa xuân 2017 tại Hà Nội

Từ đầu tháng 3, người đi đường ngang qua Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam trên đường Lý Thường Kiệt, thành phố Hà Nội đã thấy hàng loạt băng rôn được treo dọc suốt con đường để giới thiệu về Hội sách mùa xuân 2017. Hội sách này được khai mạc vào ngày 15.3.2017 và keó dài đến ngày 19.3

Song song với việc treo băng rôn giới thiệu sự kiện này, ban tổ chức cũng kết hợp với công ty cho thue nha bat, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng mưa...., chuẩn bị các gian hàng cho các doanh ghiệp sách. Những gian nha bat cỡ lớn được doanh nghiệp lựa chọn để làm không gian trưng bày sách. Những chiếc bàn dài được sắp xếp dọc theo nhà bạt và các quyển sách được đặt đầy trang trọng để đợi khách đến xem. Hội sách này có sự tham gia của 3 nhà xuất bản lớn tại Việt Nam hiện nay là NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, NXB Phụ Nữ.

Cho thuê nhà bạt không gian-Hội sách mùa Xuân 2017 tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội sách mùa xuân 2017 tại Hà Nội

Đến với Hội sách mùa Xuân 2017, độc giả sẽ được hưởng rất nhiều giảm giá ưu đãi, combo sách từ các nhà xuất bản, cùng đó là các gian hàng sách đồng giá 2.000 đồng, 5.000 đồng,... với rất nhiều thể loại như: văn học, lịch sử, truyện tranh, kỹ năng sống, sách thiếu nhi,.. Tại hội sách này còn giới thiệu rất nhiều cuốn sách mới đến với độc giả như “Đàn ông cũng có điểm G” (Di Li, Tâm Phan, Hoàng Anh Tú), “Quyết đoán”( tự truyện của một danh nhân Nhật Bản)…cùng vô vàn những cuốn sách hấp dẫn khác.

Cho thuê nhà bạt không gian-Hội sách mùa Xuân 2017 tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội sách mùa xuân 2017 tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội sách mùa xuân 2017 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/hoi-sach-mua-xuan-2017-khong-gian-cua-nguoi-yeu-sach-d38265.html