Hội sách TP Hồ Chí Minh 2016

Ngày đăng: 26-03-2016, 8:29 am

Cứ hai năm được tổ chức một lần, ngày 21.3, hội sách TPHCM lần thứ IX đã được khai mạc tại công viên Lê Văn Tám, quận 1. Cứ mỗi lần diễn ra, hội sách là một điểm đến không thể thiếu của những người yêu sách. Hội sách lần này có sự tham gia của hơn 170 đơn vị với hơn 700 gian hàng.

Cho thue nha bat khong gian và Hội sách TP Hồ Chí Minh 2016

Với số lượng khá đông đơn vị cũng như gian hàng sách, ban tổ chức hội sách đã quyết định hợp tác với một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... vốn là đối tác đã nhiều lần hợp tác tổ chức hội sách trước đó. Công ty này chịu trách nhiệm trong việc cung cấp các gian nhà bạt không gian với diện tích lớn và vừa để làm gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia hội sách đợt này. Bên cạnh việc thue nha bat, công ty cũng trang bị cho các khu vực bên trong hội sách một số dù che ngoài trời, dù che nắng loại lớn để khách tham quan thuận tiện trong suốt thời gian 7 ngày diễn ra hội sách.

Cho thue nha bat khong gian và Hội sách TP Hồ Chí Minh 2016

Được biết, đến với hội sách bạn đọc sẽ có cơ hội sở hữu những đầu sách mà mình yêu thích với giá giảm từ 20%. Ngoài ra, bạn đọc còn được tham gia các buổi giao lưu với các nhà văn, nhà nghiên cứu như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nhà văn Nguyễn Thị Kim Hòa, nhà văn Phan Hồn Nhiên, nhà nghiên cứu Phạm Hoàng Quân…. Hội sách TPHCM lần thứ 9 kết thúc vào ngày 27.3.

Cho thue nha bat khong gian và Hội sách TP Hồ Chí Minh 2016