Hội thi dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu

Ngày đăng: 25-08-2016, 3:30 am

Dù che ngoài trời không chỉ có tác dụng che mát mà còn được sử dụng như một sân khấu ngoài trời vô cùng tiện dụng.Thông thường loại dù che nắng, dù che nắng mưa loại lớn này rất được các trường học và đoàn thể yêu thích bới khả nắng che phủ lớn và việc lắp đặt cũng đơn giản không sử dụng nhiều thiết bị chống đỡ như nhà bạt. Trong Hội thi Dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu tổ chức tại trường THPT Trần Phú cũng đã chọn dùng du che ngoai troi này. Và công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, du che nang, du che nang mua đã có một vài ghi nhận về sự kiện này.

Dù che ngoài trời-Hội thi dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu

Dù che ngoài trời-Hội thi Dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu

Để tạo sân chơi lành mạnh cũng như tạo điều kiện học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống cho thanh niên trên địa bàn quân, Hội LHTN quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi Dân vũ – Flashmob vào sáng ngày 06/8/2016. Hội thi này là một trong những sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Hội thi được tổ chức tại Trường THPT Trần Phú với 2 nội dung thi: dân vũ Việt Nam và dân vũ quốc tế.

Dù che ngoài trời-Hội thi dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu

Dù che ngoài trời-Hội thi Dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu

Chuẩn bị cho hội thi, trong một vài ngày trước đó, ban tổ chức đã liên hệ công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... và yêu cầu công ty giăng một chiếc dù che ngoài trời trong khuôn viên sân trường để làm sâm khấu chính. Chiếc dù che nắng này tỏa bóng che mát sân trường và chính điều này đã giúp các đội thi yên tâm thực hiện các bài thi bất chấp ngoài trời đang rất nắng.

Dù che ngoài trời-Hội thi dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu

Dù che ngoài trời-Hội thi Dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu

Các tiết mục dân vũ Việt Nam được trình bày trên nền những bài hát về quê hương, đất nước, con người Việt Nam nhưng cũng không kém phần mới mẻ với những động tác, đội hình trình diễn được dàn dựng công phu. Bên cạnh đó, các tiết mục dân vũ quốc tế đã phát huy xuất sắc tính sáng tạo của các bạn thanh niên với những tiết mục vô cùng vui nhộn và mới lạ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi Dân vũ và Flashmob của quận Hải Châu tổ chức tại trường THPT Trần Phú đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quandoanhaichau.org.vn/quan-doan-xem/thanh-nien-hai-chau-voi-hoi-thi-dan-vu-va-flashmob-hai-chau---sac-mau-tuoi-tre-nam-2016-461/