Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm 2016

Ngày đăng: 23-12-2016, 2:27 pm

Trong các thiết bị tạo không gian nhà bạt, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa thì du che nang, du che nang mua dùng cho sự kiện thường được khách hàng chọn dùng cho các sự kiện mà cần không gian rộng và linh hoạt như Cuộc thi Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu 2016. Sự kiện này được chúng tôi công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán dù che, cho thuê dù che tường thuật lại một số thông tin trong bài viết sau.

Dù che nắng-Cuộc thi Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu 2016

Dù che nắng-Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm 2016

Gần như đã thành thông lệ hàng năm mỗi khi đến tháng 10, các đơn vị nuôi bò của Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu lại háo hức tham gia cuộc thi Hoa hậu Bò sữa, và năm 2016, cuộc thi này đã được tổ chức vào sáng ngày 15.10 tại sân vận động Thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La. Cuộc thi có hơn 120 “cô bò” tham gia.

Dù che nắng-Cuộc thi Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu 2016

Dù che nắng-Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm 2016

Cuộc thi này gần như trở thành 1 lễ hội tại Mộc Châu nên thu hút khá đông du khách và dân địa phương tham gia. Chính vì vậy, để tạo thuận lợi cho người xem, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... và chọn thuê một gian nhà bạt cỡ vừa và một chiếc dù che ngoài trời mà trắng đỏ. Chiếc dù che nắng với tán dù rộng đã tỏa bóng mát thật lớn đáp ứng được số lượng hàng ngàn người quan tâm đến với cuộc thi. Đây cũng là một trong những điều làm cho lễ hội này khác với một số lễ hội được tổ chức trong thời gian gần đây và đây cũng là điều làm du khách hài lòng về lễ hội.

Dù che nắng-Cuộc thi Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu 2016

Dù che nắng-Hội thi Hoa hậu bò sữa Mộc Châu năm 2016

Kết thúc Hội thi, bò mang số hiệu 5364 của chủ hộ Nguyễn Quốc Bảo, thuộc đơn vị 19/5, thị trấn Nông trường Mộc Châu đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu bò sữa 2016 với sự vượt trội về hình thể và năng suất sữa, đạt 56 kg sữa/ngày. Ban tổ chức cũng đã trao hơn 20 giải thưởng dành cho năm hạng mục: Bò vắt sữa, Bò cạn sữa, Bò hậu bị, Bê cai sữa và Bê ăn sữa; giải thưởng dành cho các hộ chăn nuôi trong các cuộc thi Kiến thức chăn nuôi, hộ có nhiều bò dự thi nhất.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Cuộc thi Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baosonla.org.vn/vi/bai-viet/hoi-thi-hoa-hau-bo-sua-moc-chau-nam-2016-5118

http://m.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/ong-chu-hoa-hau-nang-740kg-am-hang-chuc-trieu-tien-thuong-1062581.tpo