Hội thi Nghi thức Đội, Liên hoan trống kèn huyện Nhà Bè năm 2017

Ngày đăng: 24-03-2017, 3:10 am

Dù che nắng mưa không còn xa lạ với học sinh nhiều trường khi ban giám hiệu các trường này đều chọn thuê dù che ngoài trời, dù che nắng dùng trong các hoạt động ngoài trời của trường. Được các trường tin tưởng chọn làm đơn vị cung cấp thiêt bị nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã và đang là đối tác tin cậy của các trường trong việc ban du checho thue du che tổ chức sự kiện. Sau đây là một số thông tin về Hội thi nghi thức đội 2017 của huyện đoàn Nhà Bè.

Dù che nắng mưa-Hội thi nghi thức Đội, trống kèn huyện Nhà Bè 2017

Dù che nắng mưa - Hội thi nghi thức đội 2017 của huyện đoàn Nhà Bè

Sáng ngày 12.3, khoảng 1000 đội viên từ 19 liên đội thuộc các trường trên địa bàn huyện Nhà Bè đã có mặt tại Trường Tiểu học Trang Tấn Khương, xã Long Thới để tham gia hội thi nghi thức đội Liên hoan trống kèn huyện Nhà Bè năm 2017. Hội thi này ngoài việc giúp các em rèn luyện kỹ năng, nghi thức đội còn nhằm chọn ra đội hình tiêu biểu sẽ đại diện huyện Nhà Bè tham gia hội thi nghi thức đội toàn thành năm học 2016 – 2017.

Dù che nắng mưa-Hội thi nghi thức Đội, trống kèn huyện Nhà Bè 2017

Dù che nắng mưa - Hội thi nghi thức đội 2017 của huyện đoàn Nhà Bè

Với hơn 1000 em học sinh tham gia hội thi nên việc phải chuẩn bị không gian mát mẻ cho các em chờ đợi cũng như biểu diễn là một việc làm cần thiết. Ngoài việc mát mẻ, không gian đó còn phải có sự rộng rãi thoáng đãng do đó ban tổ chức đã quyết định chọn thuê du che ngoai troi mà không chọn thuê nhà bạt không gian để sử dụng. Chiếc du che nang đôi màu trắng xanh được ban tổ chức cho giăng dọc theo khu vực sân khấu đã giúp các đội biểu diễn diễu hành thật thuận lợi.

Dù che nắng mưa-Hội thi nghi thức Đội, trống kèn huyện Nhà Bè 2017

Dù che nắng mưa - Hội thi nghi thức đội 2017 của huyện đoàn Nhà Bè

Qua các phần thi, các bạn đội viên đã thể hiện tính linh hoạt, sáng tạo và hoàn thành tốt các yêu cầu do Ban tổ chức đề ra. Hội thi đã trao giải cho các Liên Đội khối Tiểu học và Trung học cơ sở có thành tích xuất sắc trong phần thi nghi thức và trống kèn. Đặc biệt đã trao 02 giải cho Liên Đội có phần thi diễu hành đẹp nhất của mỗi khối là Liên đội Tiểu học Lê Văn Lương và Liên đội Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi nghi thức đội 2017 của huyện đoàn Nhà Bè đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://huyendoannhabe.com.vn/Doan-TNCS-HCM/Hoi-thi-Nghi-thuc-Doi-Lien-hoan-trong-ken-huyen-Nha-Be-nam-2017-voi-chu-de-Thieu-nhi-Thanh-pho-hoc-tap-tot-ren-luyen-cham-953.html

http://thcslevanhuu.hcm.edu.vn/tin-tuc-su-kien/hoi-thi-nghi-thuc-doi-cap-huyen-nh-2016-2017-c13749-186605.aspx