Top

Hội trại Sinh viên với biển đảo Tổ quốc tại Bình Định năm 2015

Ngày đăng: 16-08-2015, 7:41 pm

Vừa qua, hơn 1200 sinh viên trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và du học sinh đã tập trung về Bình Định để tham dự hội trại “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc” năm 2015. Chương trình này được Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Bình Định tổ chức trong thời gian từ ngày 14 đến 16.8.

Nhà bạt và Hội trại Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2015

Nhà bạt và Hội trại Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2015

Với số lượng người tham dự khá đông nên việc chuẩn bị trại là cả một vấn đề khó khăn, nhất là việc phải dựng trại dọc trên bãi biển. Tuy nhiên, do đã có sự chuẩn bị từ trước nên ban tổ chức đã liên hệ với các công ty có năng lực trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ..... để mời thiết kế các trại cho hội trại. Sau cùng, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt của một nhà cung cấp có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và uy tín . Đơn vị này đã không làm cho ban tổ chức phải thất vọng khi các gian nhà bạt được dựng một cách cẩn thận, kiên cố và đúng tiến độ. Trên bờ biển xinh đẹp tại Bình Định, dưới ánh nắng ban mai, một dãy nhà bạt dựng san sát nhau với cùng một tông màu trắng trông thật nổi bật và bắt mắt.

Dưới cái nắng của bãi biển, một số thành viên trong BTC còn có đề xuất sử dụng thêm dù che trong một số hoạt động của sự kiện, nhung không được sự đồng thuận của toàn bộ thành viên nên BTC chỉ thue nha bat và chấp nhận cái nắng cho hội trại.

Nhà bạt và Hội trại Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2015

Nhà bạt và Hội trại Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2015

Đặc biệt, đêm nghệ thuật với chủ đề “Hào khí vươn cao, khát vọng bay xa” được đầu tư hoành tráng và dàn dựng công phu bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Đêm nhạc được đánh giá là một trong những sân khấu ngoài trời ấn tượng và lớn nhất từ trước đến nay, với sự tham gia của hơn 20 ca sỹ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Unlimited.

Trước đó, các bạn SV trên cả nước đã tổ chức quyên góp tiền xây dựng những cột cờ Tổ quốc và đội tàu sắt cho ngư dân Bình Định.


Bài viết liên quan