Hội trại tòng quân tại quận 8 TPHCM

Ngày đăng: 09-09-2015, 7:13 pm

Sáng ngày 8/9 năm 2015, quận 8 sẽ cùng với các quận trong thành phố sẽ tổ chức Lễ giao quân nghĩa vụ quân sự đợt 2 năm 2015.

Sự kiện này năm nay đã được quận 8 chuẩn bị khá chu đáo với nhiều hoạt động và một trong các hoạt động để tăng thêm tình chiến sĩ giữa các tân binh là hoạt động Hội trại tòng quân được tổ chức trước một ngày trước khi giao quân.

Dù che nắng mưa trong Hội trại tòng quân tại quận 8 TPHCM

Ngoài việc chuẩn bị không gian chính cho sự kiện là một dù che ngoài trời kích thước lớn hai trụ được dựng trong sân chính của khu vực diễn ra hội trại.

BTC còn sắp xếp thêm khá nhiều nhà bạt di động được dựng rải rác khắp nơi trong khu vực hội trại để các tân binh sẽ được trải nghiệm cuộc sống quân đội trước khi chính thức bước vào ngày hôm sau.

Dù che nắng mưa trong Hội trại tòng quân tại quận 8 TPHCM

Theo thông tin từ BTC toàn bộ các thiết bị từ nhà bạt, dù che cho đến các thiết bị phụ trợ khác đều được thuê từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che… có uy tín trong lĩnh vực.

Trước khi sự kiện diễn ra , dù che nắng mưa đã được lắp dựng trước để hoàn toàn sẳn sàng cho ngày hội trại.Rất may mắn với việc sử dụng dù che nắng, toàn bộ số tân binh cùng khách tham dự hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết dù bên ngoài khá nắng và oi bức.

Dù che nắng mưa trong Hội trại tòng quân tại quận 8 TPHCM

Được biết, năm 2015, quận 8 có 263 thanh niên thực hiện lệnh gọi nhập ngũ.