Top

Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm METAL & WELD 2013

Ngày đăng: 15-07-2013, 8:53 pm

Từ ngày 31/7 đến ngày 03/ 8/ 2013 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế về Công nghệ kỹ thuật Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam - METAL & WELD 2013. Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam, Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Việt Triệu Quảng Đông phối hợp tổ chức.

Khách hàng tham quan hội chợ

Khách hàng tham quan hội chợ

Triển lãm có quy mô dự kiến khoảng 200 gian hàng, của hơn 150 doanh nghiệp tham dự với sản phẩm trưng bày là: Máy móc và thiết bị hàn; Thiết bị cắt kim loại; Thiết bị gia công kim loại máy móc thiết bị; Sản phẩm phụ trợ trong các ngành Hàn cắt; Máy công cụ, luyện kim, linh phụ kiện, xử lý bề mặt; v.v..

Theo đại diện ban tổ chức, đa số các doanh nghiệp tham gia các kỳ triển lãm trước đều đã tìm kiếm được các đối tác và có chỗ đứng tại Việt Nam. Đến thời điểm này, các doanh nghiệp tham dự phần nhiều là lần đầu, họ mang đến rất nhiều sản phẩm mới, công nghệ, kiểu dáng mới, phù hợp với nhu cầu của Việt Nam.

 

Trong khuôn khổ các hoạt động của triển lãm sẽ có buổi Hội thảo chuyên ngành do tổng Hội cơ khí Việt Nam tổ chức và các hoạt động tham quan, khảo sát, các buổi tạo đàm về chính sách đầu tư, kinh nghiệm đầu tư, thương mại, nhằm tăng cường hợp tác và đầu tư, tạo cơ hội thương mại cho các đơn vị tham gia và tham quan triển lãm.

Theo vccinews.vn


Bài viết liên quan