Hơn 1500 đơn vị máu được hiến tặng trong điểm đầu Hành trình Đỏ

Ngày đăng: 26-07-2016, 10:33 am

Dù che ngoài trời không chỉ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các lễ khởi công, khai trương, động thổ, hay hội chợ ngoài trời mà còn che mát cho mọi người trong sự kiện Hành trình đỏ 2016 đến với đất cảng Hải Phòng. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực bán dù che, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa, du che ngoai troi... đã có một vài ghi nhận từ sự kiện này.

"Một giọt máu đào hơn ao nước lã", tuy chẳng thân thiết hay biết được máu của mình sẽ cứu được ai,nhưng người dân đất Cảng- Hải Phòng vẫn tích cực tham gia ngày hội "giọt hồng đất Cảng" do trung tâm truyền máu thành phố Hải Phòng kết hợp với đoàn Hành trình Đỏ xuyên Việt tổ chức.

Dù che ngoài trời trong Sự kiện Hành trình đỏ 2016 tại Hải Phòng

Dù che ngoài trời -  Hành trình đỏ 2016 đến với đất cảng Hải Phòng

Dưới cái nắng nóng chói chang của đất Cảng, người dân nơi đây vẫn không ngại ngùng đến tham gia hiến máu giúp đời. Không phụ lòng nhiệt tình của mọi người,ban tổ chức đã thuê những chiếc dù che nắng, dù che ngoài trời của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian,dù che ngoài trời cho mọi người có bóng mát yên tâm tham gia hoạt động ngoài trời. Chiếc dù che ngoài trời có màu sắc sặc sỡ đã làm điểm nhấn nổi bật cả khoảng sân rộng mà còn phát huy được tính chất che mát của nó. Ban tổ chức rất hài lòng về sự chu đáo của công ty cho thuê dù che này vì đã rất quan tâm và phục vụ tận tình cho ngày hội.

Dù che ngoài trời trong Sự kiện Hành trình đỏ 2016 tại Hải Phòng

Dù che ngoài trời -  Hành trình đỏ 2016 đến với đất cảng Hải Phòng

Chỉ trong 2 ngày (10/7-11/7) ban tổ chức đã nhận được sự đón nhận, hưởng ứng của đông đảo người dân, các cơ quan, tổ chức trên địa bàn thành phố Hải Phòng, theo ước tính chỉ trong vòng 2 ngày, ban tổ chức đã tiếp nhận khoảng 1500 đơn vị máu.Trong đợt tiếp nhận máu của Hải Phòng lần này, rất có thể thành phố Hải Phòng sẽ là một trong những nơi tiếp nhận được lượng máu cao nhất nước, điều này là rất đang tự hào”.

Nhà bạt trong Sự kiện Hành trình đỏ 2016 tại Hải Phòng

Nhà bạt -  Hành trình đỏ 2016 đến với đất cảng Hải Phòng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hành trình đỏ 2016 đến với đất cảng Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vovgiaothong.vn/goc-may/hon-1500-don-vi-mau-duoc-hien-tang-trong-diem-dau-hanh-trinh-do/218182

http://www.hanhtrinhdo.vn/su-kien/chum-anh--dem-giao-luu-van-nghe--giot-hong-dat-cang-/p19i76.html