Top

Hơn 350 doanh nghiệp tham gia Vietfood 2015

Ngày đăng: 29-08-2015, 6:58 pm

Trong những năm gần đây, ngành thực phẩm và đồ uống tại thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ về số lượng, chất lượng và chủng loại, nhằm phục vụ nhu cầu đang ngày một gia tăng của người tiêu dùng về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, chất lượng thực phẩm. Chính từ động lực này mà Triển lãm quốc tế chuyên ngành Thực phẩm, đồ uống- Máy móc đóng gói bao bì lần thứ 19 sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh.

Cho thuê gian hàng hội chợ trong Hội chợ Vietfood 2015

Cho thuê gian hàng hội chợ trong Hội chợ Vietfood 2015

Được biết đến là một trong những Triển lãm quốc tế chuyên ngành đầu tiên về thực phẩm đồ uống, máy móc bao bì đóng gói có uy tín nhất Việt Nam nên đã thu hút rất đông doanh nghiệp tham gia và đăng ký.

Theo thông tin từ BTC thì đã có trên 350 công ty tập đoàn đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ dăng ký tham gia sự kiện. Với số lượng lớn doanh nghiệp tham gia , dù bố trí bên trong hay bên ngoài trung tâm triển lãm sẽ có rất nhiều doanh nghiệp chọn dùng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ của các đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện.

Dự kiến bên cạnh một số doanh nghiệp chọn dùng dịch vụ cho thue gian hang hoi cho do chính BTC chọn lựa, thì có một số doanh nghiệp khác lại không ngại tăng chi phí cho việc sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ bên ngoài có thể do là đối tác của công ty, hoặc do doanh nghiệp muốn tạo nên nét riêng cho gian hàng của mình.

Được biết , các ngành hàng trưng bày năm nay gồm hàng nông sản, thủy hải sản tươi và chế biến, rau củ quả, thực phẩm chế biến và đồ uống. Thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 9/9 đến 12/9 /2015.


Bài viết liên quan