Top

Hơn 5000 học sinh dự chương trình tư vấn tuyển sinh tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 02-03-2016, 6:55 pm

Song song với thời điểm diễn ra chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Bách Khoa TPHCM, báo Tuổi Trẻ cũng đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2016 vào sáng ngày 28.2, tại trường Phan Chu Trinh, Thành phố Đà Nẵng. Ngày hội này đã thu hút sự tham gia của gần 5000 người tham gia.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Đà Nẵng

Dự đoán được số người tham gia ngày hội sẽ rất đông nên ban tổ chức đã liên hệ với một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê thiết bị che nắng sử dụng trong ngày hội. Tuy nhiên do có khá đông các bạn học sinh tham gia nên dù ban tổ chức đã chuẩn bị một chiếc du che ngoai troi cỡ lớn và một số du che nang, du che nang mua để bố trí tại khu vực xung quanh sân trường nhưng các thiết bị che nắng này cũng không tạo đủ bóng mát cho các bạn tham gia ngày hội. Nếu ban tổ chức bố trí thêm một chiếc dù che ngoài trời tại khu vực giữa sân hoặc bố trí thêm một gian nhà bạt không gian cỡ lớn thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Đà Nẵng

Được biết, để hỗ trợ các trường tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh này, ban tổ chức đã thuê 10 ô tô để đưa đón hơn 1.000 học sinh ở Quảng Nam đến với ngày hội. Các em học sinh được các chuyên gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo và giảng viên các trường đại học, cao đẳng cung cấp những thông tin chung về Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2016.

Dù che nắng mưa trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại Đà Nẵng