Top

IT DAY GCAFE-Ngày hội công nghệ thông tin

Ngày đăng: 22-03-2014, 7:43 am

Nghiaphat.vn - Nắm bắt nhu cầu được trải nghiệm các hoạt động giải trí trực tuyến, đặc biệt là mảng thể thao điện tử, công ty Vietnam Esports sẽ tổ chức sự kiện “GCAFE IT DAY – Ngày hội công nghệ thông tin” dành cho các chủ phòng máy, doanh nghiệp IT, các game thủ và các bạn sinh viên - học sinh tại địa bàn TP Huế.

Sự kiện nổi bật này diễn ra từ 8h - 17h ngày 22/03/2014 tại khách sạn Green – Số 02, Lê Lợi, Tp. Huế (vào cửa tự do). Ngày hội công nghệ thông tin này giúp các bạn sinh viên - học sinh có cơ hội tiếp cận và làm quen với các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi với các công ty, các doanh nghiệp CNTT có tên tuổi và các tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới như: Intel, Gigabyte, LG, Fuhlen, Vietnam Esports.

IT DAY GCAFE-Ngày hội công nghệ thông tin

IT DAY GCAFE-Ngày hội công nghệ thông tin

Ngày hội công nghệ thông tin diễn ra lần này giúp các bạn học sinh – sinh viên trao đổi, rèn luyện được kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc và điều quan trọng hơn cả là sẽ giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp trong tương lai và tìm kiếm được cơ hội việc làm tại ngày hội IT DAY GCAFE.

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ cho các doanh nghiệp CNTT có cơ hội tiếp cận và giới thiệu sản phẩm trực tiếp cho các bạn học sinh – sinh viên và người dân đang sinh sống trên địa bàn Tp. Huế. Điều quan trọng hơn hết, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá văn hóa doanh nghiệp đến các nguồn nhân lực tiềm năng nhằm tìm kiếm các cơ hội hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp để trao đổi thông tin liên quan đến các sản phẩm công nghệ thông tin ứng dụng trong nghiên cứu, học tập và giảng dạy, kinh nghiệm kinh doanh công nghệ thông tin.

Ngày hội này còn giúp xã hội, chính quyền địa phương, các chủ đại lý Internet Café hiểu rõ hơn về ứng dụng công nghệ thông tin, chính sách kinh doanh Internet Café, các quy định của nhà nước về quản lý và phát triển công nghê thông tin. Qua đây, chúng tôi ghi nhận sự chia sẻ từ người dân đến chính quyền liên quan về các hoạt động kinh doanh Internet để ngày càng đưa nền công nghệ thông tin Việt Nam gần gũi hơn với người dân TP. Huế.

Chúng tôi tổ chức ngày hội nổi bật này giành cho các bạn sinh viên một số trường đại học trên địa bàn Tp. Huế, các doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ thông tin tại Huế, Tập đoàn Intel, Gigabyte, LG, Fuhlen, Sở TTTT, Sở Khoa Học Công Nghệ… ,các chuyên gia về công nghệ thông tin, các kỹ sư máy tính trên địa bàn Tp. Huế và các đại lý kinh doanh Internet Café.

Hãy tham gia “GCAFE IT DAY – Ngày hội công nghệ thông tin” và trải nghiệm các hoạt động phong phú như: tham gia thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3.

Bên cạnh đó, ngày hội còn có các mini game như: Vua phá lưới, thi tâng bóng hay các gameshow cũng không kém phần hấp dẫn và gay cấn.

Sau buổi khai mạc chương trình, phần triển lãm và trưng bày với gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp công nghệ thông tin lôi cuốn và bắt mắt. Ngoài ra, còn có các gian trưng bày và các gian hàng của các đơn vị tài trợ và tham gia như: Intel, Gigabye, LG, Fuhlen và phòng triển lãm giới thiệu hệ thông phòng máy Internet Café, phòng LAB không ổ cứng Gcafe BootRom. Đặc biệt, phần tham gia Gameshow Liên Minh Huyền Thoại/FIFA Online 3 thật gay cấn giúp các bạn có được sự trải nghiệm thật lý thú và giành được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tổ chức và các nhà tài trợ.

Tiếp theo là phần thi tay nghề về kiến thức thông tin, các bạn có cơ hội lắp ráp máy tính, cài đặt phần mềm dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ thông tin.

Cuối cùng là phần tập huấn nhằm tuyên truyền nghị định của nhà nước trong công việc quản lý Internet Café. GCAFE IT DAY – Ngày hội công nghệ thông tin” hứa hẹn không chỉ mang đến cho các bạn sự trải nghiệm thú vị với thể thao điện tử mà còn cả những cơ hội việc làm thật hấp dẫn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và đến tham gia cùng chúng tôi!

Theo https://ictnews.vn


Bài viết liên quan