Jabil khởi công cơ sở sản xuất mới tại KCN cao TPHCM

Ngày đăng: 09-06-2017, 6:51 am

Không lạ gì khi trong mùa mưa nắng thất thường tại TPHCM, các doanh nghiệp khi tổ chức bất kỳ chương trình nào ngoài trời đều dự trù không gian bằng cách chọn thuê nhà bạt. Rất dễ dàng tìm kiếm các đơn vị cung cấp thiết bị nha bat, nha bat khong gian với giá rẻ trong thị trường này.Điểm khác nhau mà khách hàng cần cân nhắc khi chọn lựa là độ uy tín và phủ sóng của doanh nghiệp trong thị trường. Ra đời cách đây gần 10 năm, công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát đã xây dựng nên tên tuổi của mình trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam, chưa kể đến việc đầu tư một xưởng san xuat lớn tại tỉnh Bình Dương đã góp phần làm cho giá thuê nhà bạt gần như thấp nhất trong ngành, giá bán nhà bạt còn làm cho nhiều doanh nghiệp phải điều chỉnh để phù hợp với thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi khách hàng còn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều sự kiện đã được chúng tôi cập nhật thông tin dành cho khách hàng tham khảo như Lễ khởi công xây dựng cơ sở sản xuất mới tại Khu công nghệ cao TPHCM của tập đoàn Jabil.

Nha bat-Jabil khởi công cơ sở sản xuất mới tại KCN cao TPHCM

Nha bat-Jabil khởi công cơ sở sản xuất mới tại KCN cao TPHCM

Ngày 26/5/2017, một góc khu công nghệ cao TPHCM trở nên sôi động khi tập đoàn Jabil Circuit, Inc. có trụ sở chính tại Newyork, Mỹ đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cơ sở sản xuất mới tại TPHCM, Việt Nam

Nhà bạt không gian là thiết bị tạo không gian được ban tổ chức chọn làm không gian chính diễn ra sự kiện.Ngay trên khuôn viên khu vực tiến hành xây dựng công trình, trước vài ngày, đơn vị cho thuê nhà bạt đã được yêu cầu lắp dựng sẵn nha bat. Không như nhiều sự kiện nghi thức động thổ được tổ chức bên ngoài nhà bạt, lễ khởi công dự án lần này của Jabil chọn một góc ngay trước sân khấu làm hố cát cho các đại biểu thực hiện khởi công. Một số khách mời còn thể hiện cảm xúc thoải mái khi tham dự vì gian nhà bạt làm bằng bạt tốt nhất trên thị trường nên khả năng cách nhiệt tốt, giúp người ngồi bên trong không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Nha bat-Jabil khởi công cơ sở sản xuất mới tại KCN cao TPHCM

Nha bat-Jabil khởi công cơ sở sản xuất mới tại KCN cao TPHCM

Thông tin từ đại diện công ty Jabil cho biết thì Cơ sở mới sẽ giúp Jabil mở rộng không gian sản xuất và kho bãi, đáp ứng ngày một tốt hơn hoạt động quy mô lớn trong tương lai về các sản phẩm như máy tính, lưu trữ,thiết bị mạng, viễn thông.....giúp nâng tổng diện tích nhà xưởng của tập đoàn này tại Việt Nam lên hơn 38.000m2.Dự kiến cơ sở mới sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Jabil khởi công cơ sở sản xuất mới tại KCN cao TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dantri.com.vn/dien-thoai/tap-doan-jabil-mo-rong-co-so-san-xuat-tai-khu-cong-nghe-cao-tphcm-2017052911260897.htm

http://www.sggp.org.vn/tap-doan-jabil-mo-rong-co-so-san-xuat-tai-khu-cong-nghe-cao-tphcm-447104.html