Khai giảng năm học mới tại trường THCS Nam Thanh

Ngày đăng: 20-09-2015, 3:10 pm

Vào ngày 5/9/2015 vừa qua, một công ty hoạt động trong lĩnh vực bán dù checho thuê dù che tại Điện Biên đã được trường THCS Nam Thanh thuộc thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên chọn làm đơn vị cung cấp thiết bị dù che, nhà bạt, bàn ghế…. và các thiết bị khác cho Sự kiện Lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ của trường.

Dù che tại Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Nam Thanh

Với một sự kiện diễn ra với hai niềm vui lớn, nhà trường yêu cầu đơn vị phải chuẩn bị chu đáo mọi khâu của buổi lễ. Nhận sự ủy thác của nhà trường, đơn vị này đã khảo sát và bố trí thiết bị tạo không gian như dù che ngoài trời, nhà bạt … để có được không gian hoàn hảo nhất cho buổi lễ.

Dù che tại Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Nam Thanh

Nhà trường cũng không quên thông báo cho đơn vị này biết,thiết bị dù che nắng mưa đã thuê ngoài được sử dụng cho buổi lễ sẽ còn được dùng cho các hoạt động vui chơi sinh hoạt ngay sau buổi lễ giữa thầy và trò của trường để tăng thêm tình thầy trò trong môi trường giáo dục.

Không phụ sự tín nhiệm , dù che nắng đã được bố trí khá hợp lý,đáp ứng được nhu cầu che mát cho toàn bộ khách mời và học sinh tham dự.

Dù che tại Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Nam Thanh

Được biết, trong năm học 2014-2015, trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, Bộ giáo dục tặng bằng khen và được UBND thành phố, Sở giáo dục khen thưởng trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn từ 2010-2015.Cũng trong dịp này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống đã được các doanh nghiêp trao nhiều học bổng có giá trị.