Khai giảng năm học mới tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Ngày đăng: 08-09-2015, 7:33 pm

Là một ngôi trường có lịch sử lâu đời và là một ngôi trường mà nhiều thế hệ học sinh của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung luôn mong muốn được học tập tại đây, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong cũng có chung niềm vui với học sinh trong cả nước khi hân hoan đón chào ngày khai giảng năm học mới vào sáng ngày 5.9. Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, phụ huynh và toàn thể học sinh của trường.

Dù che ngoài trời và Lễ Khai giảng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Từ những ngày đầu tháng 9, kế hoạch tổ chức lễ khai giảng đã tương đối hoàn thành. Việc chọn thuê dù che để tạo bóng mát cho học sinh trong thời gian tham dự lễ khai giảng cũng đã được nhà trường quyết định. Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... cũng đã gửi đến nhà trường các mẫu dù che ngoài trời với đủ kích cỡ và màu sắc để nhà trường chọn lựa. Mọi việc trang trí cho ngày lễ khai giảng đều được các lớp phân công phụ trách nhằm đem đến một lễ khai giảng đầy sắc màu, đầy niềm vui để chào đón học sinh mới và năm học mới.

Do khu vực diễn ra lễ khai giảng khá rộng nên nhà trường đã cho lắp đặt một dù che nắng loại lớn ngay giữa sân chính của trường, và một dù che nắng mưa phụ nhỏ hơn ngay sân khấu. Nhờ sự bố trí  này mà quang cảnh ngày khai giảng của trường rực rỡ đầy màu sắc.

Dù che ngoài trời và Lễ Khai giảng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Cũng tại lễ khai giảng này, 69 học sinh đạt giải cao tại kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, được tuyển thẳng vào đại học cao đẳng, học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia... đã được tuyên dương. Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã đánh hồi trống khai trường khi nhiều chùm bóng bay được các em học sinh thả lên bầu trời gửi theo mong muốn về một năm học nhiều niềm vui, nhiều thành công.

Dù che ngoài trời và Lễ Khai giảng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong