Khai giảng năm học mới tại trường THPT Việt Đức-Hà Nội

Ngày đăng: 15-09-2015, 4:43 am

Tháng 9, tháng tựu trường. Với bao nhiêu bạn còn cắp sách đến trường thì những ngày tháng 9 là những ngày nôn nao nhất. Cũng như bao học sinh của các trường khác, học sinh trường THPT Việt Đức - Hà Nội cũng có niềm vui, niềm mong chờ ngày khai giảng năm học mới để sớm gặp được thầy cô và bạn học.

Dù che trong Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THPT Việt Đức-Hà Nội

Cùng không khí tưng bừng đón chào năm học mới của học sinh cả nước, ban giám hiệu trường THPT Việt Đức - Hà Nội cũng muốn tạo một không khí tươi vui cho học sinh trước khi vào một năm học với nhiều khó khăn và thử thách. Chính vì thế, ban giám hiệu đã cùng nhau chuẩn bị một buổi lễ khai giảng với nhiều màu sắc và nhiều nụ cười. Ban giám hiệu đã không ngần ngại liên hệ với đơn vị cho thuê nhà bạtcho thuê dù che,... để chọn thuê thiết bi cần thiết cho buổi lễ. Sau khi cân nhắc lựa chọn giữa nhà bạtdù che, nhận thấy nhà bạt sẽ tạo nên một không gian khá gò bó nên ban giám hiệu đã quyết định chọn thuê dù che ngoài trời để sử dụng. Bên cạnh đó ban giám hiệu cũng đã chuẩn bị một số dù che nắng mưa để giúp tạo thêm nhiều bóng râm hơn cho các em học sinh được thoải mái theo dõi các tiết mục chào mừng năm học mới mà các lớp đã dày công chuẩn bị.

Dù che trong Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THPT Việt Đức-Hà Nội

Trong buổi lễ, thầy hiệu trưởng cũng đã tổng kết lại những gì mà thầy trò trường THPT Việt Đức đã đạt được trong năm qua, đồng thời khen thưởng những bạn có thành tích học tập tốt, đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó những mục tiêu mới trong năm học 2015 - 2016 cũng đã được đưa ra cho học sinh của trường.