Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016

Ngày đăng: 28-10-2016, 10:00 am

Nhà bạt không gian không chỉ là một không gian chỉ để tổ chức các buổi lễ khai mạc hoành tráng mà còn là một trong những không gian ưa thích của các nhà tổ chức sự kiện khi tổ chức các hội chợ lớn về công nghệ và thiết bị. Điển hình là sự kiện Chợ công nghệ và thiết bị -Techmart Hà Nội 2016 đã sử dụng nha bat khong gian vừa làm sân khấu chính tổ chức Lễ khai mạc vừa làm không gian trưng bày giới thiệu các thiết bị, sản phẩm công nghệ.

Nhà bạt không gian-Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016

Nhà bạt không gian-Chợ công nghệ và thiết bị -Techmart Hà Nội 2016

 

Trong bài viết này, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che.. sẽ cập nhật một số thông tin chính về sự kiện này.

Ngày 28/9/2016 vừa qua, tại Bảo tang Hà Nội , chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội - Techmart 2016 đã chính thức được khai mạc.

Chợ được tổ chức theo quy mô quốc gia với việc tập trung vào các lĩnh vực như công nghệ thông tin, điện tử, tự động hóa, cơ khí chế tạo máy phục vụ nông nghiệp, công nghiệp giao thông, quản lý đô thị, công nghệ bảo quản, chế biến nông-lâm- thủy sản…được tổ chức dài ngay ngoài trời. Chính vì vậy mà ban tổ chức sự kiện đã chọn thuê nhà bat kích thước ngang khoảng 12m, được lắp đặt chắc chắn với nhiều gian khác nhau, kết nối với nhau thành một khuôn viên rộng lớn để mọi người có thể vừa tham quan hội chợ vừa có thể tham gia các hoạt động khác.Nhà bạt không gian-Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016

Nhà bạt không gian-Chợ công nghệ và thiết bị -Techmart Hà Nội 2016

Trước khi chợ diễn ra, buổi lễ khai mạc đã được tổ chức với hàng tram khách mời tham dự trong không gian nhà bạt lớn gồm 3 nhịp kéo dài được trải thảm đỏ và bố trí chỗ ngồi thoáng mát, thoải mái.

Được biết , Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội -Techmart 2016 được tổ chức với mục đích tang cường gắng kết giữa nghiên ứu , đào tạo với sản xuất kinh doanh , nhằm tăng cường việc mua bán giao dịch công nghệ tiến tiến, thúc đẩy việc đổi mới , sáng tạo, giúp phát triển công nghệ phục vụ đời sống,kinh tế và xã hội.

Nhà bạt không gian-Khai mạc Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016

Nhà bạt không gian-Chợ công nghệ và thiết bị -Techmart Hà Nội 2016

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chợ công nghệ và thiết bị -Techmart Hà Nội 2016 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vtv.vn/cong-nghe/tung-bung-khai-mac-cho-cong-nghe-va-thiet-bi-ha-noi-nam-2016-2016092820173229.htm